Trine 2 [FSHARE] (Nhập vai-Hành động)

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi KaiRyu, 17/02/2014.

Lượt xem: 2,673

 1. KaiRyu Super Moderator

  [​IMG]
  CẤU HÌNH:
  Mac system requirements
  Operating system: Mac OS X 10.6 Snow Leopard or better
  Processor: Intel Mac
  Memory: 1 GB RAM
  Hard Drive: 1.5 GB
  Video: OpenGL 2.0 and Shader Model 3.0 compatible video card with 128 MB shared or dedicated RAM*
  Với nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên, Trine 2 tiếp tục đưa người chơi nhập vai 3 nhân vật “truyền thống” : pháp sư, hiệp sĩ và nữ đạo chích trên con đường hành hiệp qua thế giới được thể hiện dưới dạng side-scrolling (tương tự như Mario) của game. Tối đa 3 người chơi có thể cộng tác qua phần chơi mạng online của game.
  Các màn chơi của game được sắp xếp một cách khéo léo để người chơi buộc phải vận dụng tối đa khả năng của mỗi nhân vật để có thể vượt qua. Trong khi hiệp sĩ có khả năng cận chiến rất tốt thì pháp sư có thể dùng bùa chú để tạo ra các bậc thang để người chơi đến với địa điểm mới, còn đạo chích có tốc độ rất cao có thể đu dây và tấn công đối thủ từ xa bằng cung tên.
  [​IMG]
  Trine 2 là phần tiếp theo của tựa game Trine, ra mắt năm 2009 cho PC, Mac và PlayStation 3. Với lối chơi platform được cải tiến mới lạ và hấp dẫn, game được giới phê bình và game thủ đánh giá rât cao với số điểm trung bình 80%.
  Trine lấy bối cảnh một vương quốc xa xôi thanh bình nọ bỗng rơi xuống bờ vực sụp đổ khi nhà vua qua đời mà không có người nối dõi. Nhân cơ hội đó, một đạo quân xác chết đột nhiên xuất hiện, tấn công và hủy diệt vương quốc.
  [​IMG]
  Trong bối cảnh hỗn loạn đó, Zoya - một nữ đạo chích khét tiếng xuất hiện và lên đường tìm kiếm một báu vật mang tên “Trine” tại học viện ma thuật Astral của vương quốc. Cùng lúc đó, pháp sư Amadeus cũng có mặt tại đây để quan sát bầu trời, và hiệp sĩ Pontius cũng cùng lúc tới nơi để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ học viện. Cả 3 người gặp nhau tại phòng chứa báu vật, cùng chạm vào thứ báu vật đó và cùng biến mất.
  [​IMG]
  Bí mật của món báu vật “Trine” chính là khả năng kết hợp linh hồn của nó. Do vậy lúc này trong 3 người chỉ có 1 người có thể tồn tại còn 2 người còn lại bị kẹt trong “Trine”. Để giải thoát cho chính mình, họ chỉ còn cách cùng hợp tác để tìm ra nhưng vật báu còn lại, được canh gác bởi những người lính gác huyền tại tại những hầm mộ bí mật.
  [​IMG]


  Link Fshare: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  Pass: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  congago thích bài này.
Chủ đề đã tạo: Trine [FSHARE]
Diễn đàn Tiêu đề Date
Game Trine - Enhanced Edition - [Fshare] - [Phiêu lưu] 17/01/2015
Hỏi đáp - Thắc mắc Quạt tản nhiệt trine Macbook pro late 2013 ME-294 12/09/2017
Game Trine 3: The Artifacts of Power 08/03/2016
Phần mềm [Fshare] Bộ cài đặt Mac OS Mojave 10.14 chính thức 01/10/2018
Game Cal of Duty - Mordern Warface 2 [Fshare] - [Native] 11/04/2018

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê