Thỉnh thoảng Apple vẫn luôn có cách đặt tên không thể đơn giản hơn để giải thích cho người dùng hiểu về sản phẩm của họ.

Sau khi đã được bán ra một thời gian, và cũng đã có nhiều khách hàng của Apple nhận được sản phẩm nhưng vẫn chưa hiểu về cách hoạt động của chiếc tai nghe AirPods Max, Apple đã đưa diễn giải về cách hoạt động của chiếc tai nghe có giá đến $550 của mình.

Apple cho biết, khi bạn đặt AirPods Max vào smart case là thiết bị đã chuyển sang ultra-low-power để sẵn sàng được sạc lại, còn trong trường hợp AirPods Max được lấy ra khỏi case nó sẽ chuyển sang ‘low power mode’ trong vòng 5 phút, nhưng nếu trong 72 giờ tiếp theo AirPods Max vẫn chưa được sử dụng nó sẽ chuyển sang ‘lower power mode’ cùng lúc tắt cả bluetooth và Find My, điều này có nghĩa là AirPods Max đã gần như ‘tắt’ hẳn.

Và trong 18 tiếng bỏ vào Smart Case, AirPods Max cũng sẽ tự chuyển sang chế độ ‘lower power mode’ hay còn gọi là tắt.

Về cơ bản Apple không trang bị một nút tắt cho AirPods Max vì hướng đến sự đơn giản và nhanh chóng, việc lấy ra khỏi Smart Case thiết bị sẽ được chuyển sang chế độ sẵn sàng kết nối/sẵn sàng phát nhạc rồi, và vì khả năng quản lí năng lượng cực tốt từ con chip của mình nên khả năng giữ pin với nhiều chế độ của AirPods Max khiến nó hạn chế tối đa tình trạng tuột dung lượng.