Tổng hợp các tin đồn chúng ta sẽ chắc chắn có iPad mới và tai nghe mới, nhưng với những sản phẩm khác cũng sẽ dần được ra mắt trong năm nay.

iPad Pro (2021)

Mẫu iPad Pro mới được mong đợi sẽ có thể hỗ trợ 5G mmWave và con chip Apple A14X mạnh tương đương Apple M1. Ngoài ra iPad Pro 2021 sẽ còn sở hữu màn hình mini-LED, cải thiện hơn so với LCD tiêu chuẩn, tấm nền này cung cấp màu sắc tốt hơn nhưng tránh được các rủi ro của tấm nền OLED thông thường.

Apple TV (2021)

Dự kiến Apple TV với một số thay đổi đáng giá sẽ được tung ra trong sự kiện này, bao gồm con chip mạnh hơn là A12X, nâng cấp phần cứng (remote), tăng dung lượng bộ nhớ để có một trải nghiệm tốt hơn trên tvOS.

Ngoài ra nữa với sự tăng trưởng của Apple Arcade Apple TV nhiều khả năng sẽ cung cấp nhiều phương tiện giải trí hơn cho người dùng với màn hình TV tại gia đình.

Airpods 3 (AirPods 2021)

Model mới được cho rằng sẽ có thiết kế giống AirPods Pro, mang đến âm thanh tốt, kết nối ổn định hơn nhưng sẽ được loại bỏ tính năng khử tiếng ổn chủ động nhưng bị động sẽ được tăng cường đôi chút.

Người dùng đã mong đợi AirPods 3 từ lâu với sự hứa hẹn nâng cấp chất âm, vì AirPods 2 và cả AirPods 1 về cơ bản không có nhiều sự cải thiện ở chất âm mà chỉ là ổn định kết nối. Cùng đó về mức giá của AirPods vẫn là khá cao để so sánh chất âm và thời lượng pin với các đối thủ, rất nhiều niềm hi vọng đặt vào AirPods 3 để khắc phục hầu hết các nhược điểm tồn động trên AirPods thường.

iMac (2021)

Có thể bạn chưa biết rằng iMac đã ‘ổn định’ thiết kế từ 2012 đến nay, và đó đã là một thiết kế quá truyền thống – quá quen thuộc với người dùng.

Với iMac mới được kì vọng sẽ mang đến nhiều màu sắc hơn và một hiệu năng tuyệt vời từ vi xử lí M1. Và sau cùng là thiết kế với viền màn hình mỏng hơn cũng như là sẽ có kích thước màn hình được cải thiện từ 21-inch lên 23 hoặc 24-inch.

Airtags

Cuối cùng là một sản phẩm đã được ‘trôi’ đến 2 năm kể từ khi xuất hiện các tin đồn rò rỉ, và đối thủ của Apple là Samsung cũng đã ra mắt một thiết bị tương tự có tên SmartTag, Airtags dự kiến đi kèm với pin có thể tháo rời và kết hợp với nhiều món đồ khác khi tìm kiếm trong Find my.

Hãy chờ đón xem sự kiện ‘Spring Loaded’ của Apple sẽ có những sản phẩm gì vào ngày 20/04 này nhé.