Tìm đâu cho xa, ở đây sẽ tổng hợp lại những nơi ngon/bổ/rẻ cho anh em mua phụ kiện AirTag.

Shopee – Bấm vào ĐÂY

Shopee thì không phải bàn cải về nơi ‘tụ tập’ đông đảo và nhanh chóng các phụ kiện dành cho các sản phẩm của Apple. Ngay từ khi ra mắt trên sàn Shopee cũng đã có những món phụ kiện cơ bản nhất cho AirTag mà mức giá thì chỉ từ vài chục nghìn đồng là có thể mua được.

Nhưng nhược điểm duy nhất của phụ kiện trên Shopee là nếu rẻ thì là từ nước ngoài, sẽ mất từ 5-7 hoặc là 14 ngày để nhận được sản phẩm. Còn lại trong nước thì giá sẽ cao hơn khoảng 30-50% và phí giao hàng cũng đắt hơn nhưng bù lại là nhanh hơn tầm 3-5 ngày là nhận được, nếu ở cùng nơi bán có thể ngày hôm sau là đã nhận được hàng.

Khắc Tên – Bấm vào ĐÂY

Khắc tên là một địa chỉ quen thuộc khi bạn cần phụ kiện da cho đồ công nghệ của mình, hiện tại thì họ đã có những sản phẩm đầu tiên cho AirTag tuy không đẹp lắm nhưng bù lại là có nhiều màu sắc để phối da cho hợp phong cách mỗi người, Khắc tên cũng cung cấp dịch vụ khắc tên lên phụ kiện nếu như anh em lỡ mua mà quên chọn khắc tên lên hẳn AirTag.

Giá niêm yết đang là 200 nghìn đồng cho mọi kiểu – bao gồm khắc tên.

Phụ kiện chính hãng Apple

Còn nếu như anh em quan tâm về phụ kiện chính hãng của Apple luôn cho thể tham khảo nhiều cửa hàng như CellphoneS, FPTShop, Didongviet.

Hiện tại thì hàng chính hãng vẫn chưa có ngày về cụ thể nên các phụ kiện chính hãng cho AirTag vẫn chưa rõ khi nào có, nên là hiện tại anh em có thể tham khảo Khắc Tên và Shopee dùng tạm đợi hàng chính hãng về nhé.