Trong 2022, sẽ có rất nhiều những thiết bị mới dành cho người dùng từ iPhone cho đến máy Mac, và máy Mac sẽ là khá nhiều các sản phẩm do nó cần hoàn tất quá trình chuyển đổi hoàn toàn sang Apple Silicon.

Theo tin tức từ Gurman cho thấy trong năm nay Apple với iPhone 14 có thể sẽ có nhiều sự thay đổi và quan trọng nhất là phần màn hình đã không còn phần Notch, cũng đã được Ming-Chi Kuo nhắc tới trước đây. Việc thay đổi lần này sẽ khá giống các sản phẩm Android hiện tại khi đã không còn Notch từ lâu mà chỉ còn lại là camera đục lổ mà thôi. Thiết kế mới này có thể được triển khai nhờ hệ thống Face ID được loại bỏ hoặc chuyển xuống bên dưới màn hình.

Apple cũng dự định ra mắt chiếc máy MacBook Air hoàn toàn mới với con chip M2 bên trong, đơn giản là nó mạnh hơn khá nhiều so với M1, và dự kiến M2 sẽ là một biến thể của M1 với vẫn 8 nhân CPU và tuỳ chọn 9 hoặc 10 nhân GPU được nâng cấp lên từ 7 hoặc 8 nhân.

Gurman cũng dự đoán chiếc Mac Pro phiên bản nhỏ hơn sử dụng Apple Silicon sẽ được ra mắt trong năm nay với tuỳ chọn 40 nhân CPU và 128 nhân GPU, bên cạnh Mac mini và iMac 2022 để hoàn tất quá trình chuyển đổi từ Intel sang Apple Silicon.

Một trong những thiết bị quan trọng của 2022 có thể sẽ là AR/VR và được ra mắt tại sự kiện WWDC 2022, nhưng cũng có thể được dời lại do hiện tại Apple vẫn đang tập trung đáng kể vào Apple Silicon để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Thêm một thiết bị khác cũng có thể sẽ được ra mắt là iPhone SE 5G, iPad Pro với khả năng sạc không dây, và một Apple Watch với thiết kế hoàn toàn mới