Livestream trên TikTok sẽ càng ngày dễ dàng và kết hợp được nhiều công cụ giống như trên Twitch.

Streamlabs có thể nhiều anh em không biết nhưng bản thân họ là nhà phát triển OBS, phần mềm livestream có tiếng trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Streamlabs cho biết họ vừa bổ sung công cụ đăng nhập TikTok, có nghĩa là người dùng TikTok có thể phát trực tiếp trên TikTok ngay trên OBS. Điều này cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ quen thuộc như tiền donate, công cụ phân tích và công cụ thông báo trên màn hình.

Bên cạnh macOS và Windows, OBS cũng khả dụng trên nền tảng Mobile nhưng vẫn cung cấp các tính năng tương tự. Các tiện ích của Streamlabs cũng sẽ góp phần làm phong phú hơn cho nền tảng TikTok với công cụ xây dựng một cửa hàng online hoàn chỉnh và bán trực tiếp trên TikTok.

Hiện tại TikTok vẫn được biết đến như một nền tảng nội dung video ngắn và việc người dùng ‘livestream’ hiện đã được phát triển từ lâu, nhưng nó vẫn rất sơ sài còn phiên bản Doujin cho thị trường nội địa hiện đã cung cấp nhiều tính năng hơn khi so với phiên bản quốc tế TikTok hiện tại.