Warcraft III ver 2018 – Native – chơi LAN được

tinhkhuong11/05/2018
 • tinhkhuong
  Thành viên
  Tham gia:
  25/12/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Liệu có anh em nào còn thích Warcraft III?

  Hiện tại thì phiên bản Warcraft III có sẵn trên diễn đàn vẫn là Wineskin, vẫn có lỗi nhỏ nhỏ lặt vặt, chơi vẫn ngon, nhưng chơi qua Winsekin thì sẽ nóng.

  [ATTACH=full]20676[/ATTACH]

  Mình vừa cài đặt xong phiên bản Warcraft III phiên bản Native – Native là bản do hãng game được làm lại riêng hoàn toàn cho Mac, nhờ vậy mà bạn có thể chơi ít gặp lỗi và cũng là phiên bản mới nhất của Warcraft III v1.29 mới nhất từ Battle.net.

  Với các bạn fan của tựa game này thì thì sẽ dĩ nhiên quá quen thuộc với phiên bản Warcraft v1.24e và chơi qua LAN từ ngày xưa cũ. Nhưng thời của phiên bản v1.24e cũ ngày trước bạn chỉ có chơi ở độ phân giải thấp.

  Từ phiên bản v1.26 thì độ phân giải cho Warcraft III cũng đã hỗ trợ cho Full HD và cả Retina cho MacBook và cả iMac. Có nghĩa bạn sẽ chơi Warcraft III “nét căng”.

  [ATTACH=full]20677[/ATTACH]

  Custom Map là kiểu mà ngày xưa ấy bạn cùng với bạn bè của mình cùng nhau chinh chiến, các cập nhật mới gần đây sau này chủ yếu hỗ trợ nhiều hơn cho Custom Map. Các phiên cũ gần như giới hạn rất thấp dung lượng của Map, gần như bạn sẽ chỉ chơi được được các Custom Map tầm 5-7MB. Phiên bản mới nhất là v1.29 sẽ hỗ trợ các bạn chơi được các Map lên đến 100MB với rất nhiều Custom làm cho Warcraft III trở nên đẹp mắt hơn.

  Trong phiên bản v1.29 mới nhất này, Battle.net đã cập nhật tới chế độ chơi Custom Map lên đến 24 người – gấp đôi trước đây, tỉ lệ màn hình cũng được làm mới lại, với các phiên bản từ v1.26 đến v1.28 bạn có thể tăng tỉ lệ kích thước màn hình lên độ phân giải cao cũng như thay đổi ratio mặc định là 4:3 sang 16:9 so với các màn hình đời mới bây giờ cũng như 16:10 dành cho macOS. Tuy nhiên, việc thay đổi ratio đơn thuần chỉ là kéo dài hình ảnh sang 2 bên và các nhân vật nó mất đi tỉ lệ cũng như trông mập ra cho phù hợp với màn hình. Phiên bản v1.29 đã hoàn thiện lại việc này, tỉ lệ game màn hình vẫn là ratio 4:3 như đúng thuần của Warcraft III, nhưng khi vô trong các Map, tuỳ kích thước màn hình mà tựa game của bạn sẽ có thêm không gian để “nhìn” bản đồ rộng hơn, khiến việc chơi game vẫn hết màn hình và không có 2 sọc đen.

  Và cuối cùng, với bản Native trên macOS, bạn có thể chơi LAN cùng bạn bè như ngày xưa ấy bên Windows, trên macOS không có Garena, bạn có thể thử chơi thông qua Hamachi hoặc các server LAN nào đó mà bạn biết, mình có biết qua Evolve LAN, bạn có thể thử.

  Link tải về: (mật khẩu: macintosh.vn)

  Nếu bạn có thắc mắc tại sao link tải nhẹ thì đây không phải là file mở ra chơi luôn nhé, trên đây là file Launcher để bạn kết nối với Server Battle.net và tải về phiên bản mới nhất của Warcraft III và cài đặt, tiến trình nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn.

  Sau khi tải về và cài đặt, sẽ có bước hỏi CD-Key, mình có đính kèm CD-Key trong link trên, bạn nhập vô là hoàn tất bước cuối và vô game.

  Với các bạn đang chạy macOS 10.13.4 thì sẽ có thông báo về không tương thích vì đây là tựa game trên nên 32-bit, bạn cứ việc bỏ qua thông báo, không có gì để lo đâu.

 • james2ue
  Thành viên
  Tham gia:
  06/04/2014
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #15

  Có cả Flash?

  tankhanh306
  Thành viên
  Tham gia:
  29/01/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #16

  báo lỗi CD Key khi vào game bạn ơi

  Hecarim
  Thành viên
  Tham gia:
  13/04/2019
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #17

  Thêm map vào làm sao v bạn

 • Diễn đàn ‘Game’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.