[Video] Tổng hợp các hướng dẫn về Hackintosh (Fix Graphics Intel HD 4400/HD4600, Tạo bộ cài …)

anonymousnbs01/02/2015
  • mr.black
    Thành viên
    Tham gia:
    30/11/2014
    Bài viết:
    47
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #15

    17ph33 không đổi ra HEX hả bác ?
    trong bài trên thì 0x0a168086 theo thứ tự là Vendor và Device ID viết liền (sorry vì mình chưa tìm hiểu các con số đấy) Mong là có một bài tiếng Việt sớm.

    anonymousnbs
    Thành viên
    Tham gia:
    17/07/2014
    Bài viết:
    394
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #16
    mr.black, post: 86114, member: 34864 wrote:
    17ph33 không đổi ra HEX hả bác ?
    trong bài trên thì 0x0a168086 theo thứ tự là Vendor và Device ID viết liền (sorry vì mình chưa tìm hiểu các con số đấy) Mong là có một bài tiếng Việt sớm.
    sr bạn cái đó là lỗi của mình :D tí mình fix thank bạn nhiều
    DuongTH
    Thành viên
    Tham gia:
    18/07/2014
    Bài viết:
    1846
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #17

    sao k nói, gét nhất kiểu ngồi gõ file text

    nk0ktran96
    Thành viên
    Tham gia:
    17/10/2014
    Bài viết:
    55
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #18

    Thớt cho hỏi mục đích cái này để làm gì vậy

    anonymousnbs
    Thành viên
    Tham gia:
    17/07/2014
    Bài viết:
    394
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #19

    @DuongTH wrote:

    lol chơi ta à .. có biết nói tiếng anh đâu

    anhtuanpro312
    Thành viên
    Tham gia:
    27/11/2014
    Bài viết:
    21
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #20

    @anonymousnbs wrote:

    e cũng là intel 4400 HD khi up từ 10.10.1 lên 10.10.2 mọi hoạt động đều lag di chuột cũng lag luc lướt web hay di chuyển nhanh thì màn hình bị giật vậy có phải fix cái này không? a giúp em với

    nk0ktran96
    Thành viên
    Tham gia:
    17/10/2014
    Bài viết:
    55
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #21

    @anhtuanpro312 wrote:

    Có phải bộ nhớ vga còn có 4mb ko, tui cũng thế nek, lại còn bị mất bản 10.10.1 nữa chứ

    tru09x
    Thành viên
    Tham gia:
    21/11/2014
    Bài viết:
    141
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #22

    Cám ơn bác nhiều!
    em vừa mới lỡ tay lên 10.10.2 kết quả là HD 4400 từ 1536 Mb ->4Mb
    màn hình giật tung~X(
    Và em đã fix theo cách này giờ rất ok =D>

    anonymousnbs
    Thành viên
    Tham gia:
    17/07/2014
    Bài viết:
    394
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #23
    tru09x, post: 86690, member: 33557 wrote:
    Cám ơn bác nhiều!
    em vừa mới lỡ tay lên 10.10.2 kết quả là HD 4400 từ 1536 Mb ->4Mb
    màn hình giật tung~X(
    Và em đã fix theo cách này giờ rất ok =D>
    subcribe đi :v còn nhiều video đang chuẩn bị ra lò đó :)) cứ từ từ
    vinhkm6
    Thành viên
    Tham gia:
    20/05/2014
    Bài viết:
    74
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #24

    đúng là có video xem dễ hỉu :D
    @anonymousnbs wrote:

    Cao The Cuong
    Thành viên
    Tham gia:
    12/02/2015
    Bài viết:
    13
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #25

    Main của mình MSI B85m-G43, chip i3 haswell
    mình cài Yosemite 10.10.1 driver mạng và audio nhận
    VGA HD intel 4400 nhận nhưng ram có 3MB nên giật

    của mình là Desktop nhé

    pttrung0201
    Thành viên
    Tham gia:
    04/03/2015
    Bài viết:
    54
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #26

    Máy mình asus hd graphice 4400 nhận full qeci rùi nhưng chưa chỉnh sáng tối đc!

    tru09x
    Thành viên
    Tham gia:
    21/11/2014
    Bài viết:
    141
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #27

    @pttrung0201 wrote:

    phải cài kext Fn Asus và patch DSDT thì mới chỉnh được

    pttrung0201
    Thành viên
    Tham gia:
    04/03/2015
    Bài viết:
    54
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #28

    @tru09x wrote:

    em làm được rùi!em patch dsdt với ssdt xong ok hết rùi!

    mr.black
    Thành viên
    Tham gia:
    30/11/2014
    Bài viết:
    47
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #29

    xin chủ thớt cho xin 3 kext yêu cầu trong tut với.

  • Diễn đàn ‘Kiến thức cơ bản’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.