Ứng dụng email Spark dành cho macOS

hieuhuynh03/12/2016
 • hieuhuynh
  Thành viên
  Tham gia:
  05/04/2016
  Bài viết:
  64
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Spark là ứng dụng email khá nổi tiếng đến từ hãng Readdle, và mới đây thì nó đã chính thức có mặt trên macOS. Đây là một app email với giao diện đơn giản, hộp thư được sắp xếp một cách thông minh, trực quan, và hơn hết nó đến từ Readdle – một hãng làm phần mềm rất tốt dành cho các nền tảng của Apple. Spark hiện đang cho người dùng macOS tải về miễn phí trên App Store, Spark cũng đã hỗ trợ các thanh công cụ theo ngữ cảnh ở Touch Bar trên MacBook Pro 2016.

  Smart Inbox

  3922683_Spark-1.png
  Smart Inbox là tính năng đặc trưng và duy nhất trên Spark. Thực ra thì nó khá giống với kiểu chia hai hộp thư như Outlook, nhưng Spark làm cụ thể và chi tiết hơn. Với Smart Inbox, Spark sẽ tự động phân loại các email thành nhiều nhóm cho người dùng dễ quan sát. Ví dụ như trên hình ta sẽ có: Nhóm email mới quan trọng, Nhóm email mới từ các trang tin hay mức độ quan trọng thấp hơn, Nhóm email được đính, Nhóm email từ các trang quảng cáo, và hộp thư chung. Nếu bạn thấy nó phức tạp quá thì có thể tắt tính năng này, hộp thư của bạn sẽ đơn giản trở lại.

  Tìm kiếm email nhanh

  3922684_Spark-2.png
  Người dùng sẽ có thể tìm bất kỳ email nào trong hộp thư với ngôn ngữ tự nhiên (tất nhiên là Tiếng Anh rồi). Ví dụ như bạn gõ tìm kiếm một cách tự nhiên như: “attachments from Son Tung” thì Spark sẽ đưa ra các email có file đính kèm từ địa chỉ email từ Son Tung. Bạn cũng có thể chọn loại file đính kèm như hình ảnh, file PDF hay file dữ liệu.

  Reply nhanh

  3922685_Spark-3.png
  Với Spark, người dùng có thể phản hồi nhanh một email nào đó với một emoticon vui nhộn kèm một nội dung ngắn tuỳ người sử dụng.

  Tích hợp nhiều dịch vụ bên thứ ba
  3922686_Spark-4.png

  Kết nối với nhiều dịch vụ email
  3922687_Spark-5.png

  Source: TinhTe.Vn
 • Diễn đàn ‘Phần mềm’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.