Tiếng nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu một cách thông minh

daoduyson070330/05/2017
 • daoduyson0703
  Thành viên
  Tham gia:
  14/05/2017
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  cách học tiếng nhật cơ bản

  Trong những năm gần đây, tiếng Nhật đang đang được rất nhiều người yêu chuộng và trở thành cơn sốt trong những người trẻ muốn theo học ngoại ngữ. Vì vậy, những lớp hoc so cap tieng nhat mở ra ngày càng nhiều, tạo hiệu ứng khá tích cực đối với câu chuyện học tiếng Nhật ngày nay của giới trẻ.

  Nước Nhật là một đất nước văn minh, phát triển bậc nhất thế giới với nền khoa học, kĩ thuật hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao. Đến Nhật Bản làm việc hay giao dịch, làm việc với người Nhật bản cũng là một môi trường lý tưởng cho tất cả mọi người.

  >>>bảng chữ cái tiếng nhật

  Nhật Bản đang là một trong những nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới, với những trường đại học nằm trong top đầu. Mong muốn được du học Nhật Bản trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ Việt Nam. Việc học tiếng Nhật là sự chuẩn bị cần thiết, là yếu tố cần cho những chuyến du học Nhật hoàn hảo.

  Chính vì yêu cầu thực tế đó, việc học tiếng Nhật không chỉ xuất phát từ đam mê hay niềm yêu thích nữa mà còn xuất phát từ nhu cầu bức thiết của cuộc sống.

  Vậy, một câu hỏi đặt ra: “Học tiếng Nhật như thế nào mới thực sự hiệu quả?”. Hôm nay, Akira xin gửi tới các bạn một số phương pháp nhỏ để chinh phục tiếng Nhật một cách hiệu quả nhé.

  Học tiếng Nhật trước tiên từ niềm đam mê

  Bạn sẽ khó có thể hoàn thành tốt điều gì mà không có niềm đam mê và tình yêu với nó. Học tiếng Nhật cũng vậy. Thật khó để có thể chinh phục tiếng Nhật nếu như bạn không có tình yêu, sự quan tâm và đam mê với tiếng Nhật. Vì vậy, trước khi học tiếng Nhật, hãy xác định với bản thân mình rằng: Mình có thực sự yêu thứ ngôn ngữ này không? Mình có thực sự cần nó hay không?

  Hãy học cách trân trọng tiếng Nhật, học cách yêu tiếng Nhật trước khi bắt đầu.

  Tìm ra động lực để học tiếng Nhật

  Sẽ thật khó có thể hoàn thành tốt một công việc nào nếu như không có động lực để thực hiện nó. Học tiếng Nhật để làm gì? Tại sao mình lại học tiếng Nhật? Tiếng Nhật sẽ cho mình điều gì? Chính là những câu hỏi bạn nên hỏi trước khi bắt tay vào học tiếng Nhật. Bạn học tiếng Nhật để có cơ hội thăng tiến trong công việc, để có thể tìm hiểu sâu sắc hơn văn hóa Nhật Bản, để được đi du học Nhật, để được sống ở Nhật,…và hàng trăm, hàng ngàn lý do khác có thể trở thành động lực học tiếng Nhật cho bạn.

  Hãy nhớ rằng đừng đâm đầu làm việc gì mà không có mục tiêu nhé.

  Tham khảo: Học tiếng nhật

 • Diễn đàn ‘Điện thoại khác’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.