Tiếng nhật cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả và hay nhất

daoduyson070314/05/2017
 • daoduyson0703
  Thành viên
  Tham gia:
  14/05/2017
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  tiếng nhật sơ cấp

  Quyết định học tiếng Nhật Bản là một quyết định đúng đắn của rất nhiều người Việt mà đa phần là thế hệ trẻ , học sinh , sinh viên . Có trong tay các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là bạn đã nắm trong tay ” chiếc chìa khóa vàng ” mở ra nhất nhiều cơ hội học tập và việc làm không chỉ ở Việt Nam , Nhật Bản mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới .

  Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là nắm chắc những kiến thức nền tảng nhất . Học đúng tiếng Nhật sơ cấp thì bạn có thể tự học nên cao , tự mày mò tìm hiểu các kiến thức tiếng Nhật khác . Cũng chính vì lý do này mà nhiều người học tiếng Nhật đã lựa chọn học tiếng nhật để học .

  Để có thể học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không biết học cái gì? Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất khó , không giống tiếng Việt hay tiếng Hàn vì ngay từ nhập môn bạn đã phải ” nhằn ” tới 3 bảng chữ cái , còn cả cách phát âm thật chuẩn xác nữa .

  Song song với việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật là cách học viết chữ . Chữ Nhật Bản thuộc chữ tượng hình nên nhìn có vẻ khó hiểu , loằng ngoằng nhưng thật ra rất đơn giản , bạn chỉ cần nắm chắc lý thuyết , các quy tắc viết chữ .

  Tham khảo: bảng chử cái tiếng nhật

  Hãy luyện viết các chữ cái cơ bản trước , sau đó tập ghép chữ , viết từ rồi dần dần nâng cao hơn là viết câu , viết đoạn văn .

  Nếu đến đây bạn vẫn ” lơ tơ mơ” về việc bắt đầu học tiếng Nhật như thế nào thì hãy tham khảo ngay các lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Nhật Ngữ Akira. Bật mí đây là khóa học ” hót ” nhất , có nhiều học viên nhất tại trung tâm qua nhiều năm đào tạo . Với đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao , các bài học được thiết kết theo cấp độ và chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên. Học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật và được hướng dẫn học bài bản theo đúng chuẩn đào tạo ngoại ngữ .

  Thay vì tự mày mò , tìm hiểu mà kết quả học không cao hãy đăng ký tham dự lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu – Cách nhanh nhất , tốt nhất để bạn theo đuổi đam mê tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn học tốt !

 • Diễn đàn ‘Điện thoại khác’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.