Thu Mua Hàng Trả Góp Giá Cao TPHCM

anhtien4915/05/2017
 • anhtien49
  Thành viên
  Tham gia:
  28/10/2014
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Chuyên Thu Mua Hàng Trả Góp Giá Cao, Thu Mua Laptop Trả Góp Giá Cao, Thu Mua Điện Thoại Iphone Trả Góp Giá Cao Tại TPHCM, hỗ trợ trả trước
  Điện Thoại : 0933220702 Phúc

  Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng trả góp giá cao bao gồm các sản phẩm laptop mua trả góp, iphone mua trả góp tại các hệ thống siêu thị có cho mua trả góp sản phẩm như viễn thông A, FPT, Vincom, Nguyên kim…..

  Thu Mua Hàng Trả Góp Laptop quí khách chỉ đăng kí lấy sản phẩm thương hiêu Dell, Asus (máy không cảm ứng và win bản quyền giá sẽ rẻ hơn) đặc biệt nên lấy những dòng core i thế hệ thứ 6 trở lên.

  Thu Mua Điện Thoại Iphone Trả Góp : quí khách chỉ nên đang kí các dòng sản phẩm mới nhất như iphone 6s, iphone 6s Plus chỉ nên đăng kí lấy màu vàng (gold) hoặc vàng hồng (rose gold) đặc biệt máy khui hộp cũng được nhưng không active máy lên (không kích hoạt bảo hành)

  dịch vụ Thu Mua Hàng Trả Góp Giá Cao của chúng tôi như sau :

  khi quí khách làm xong thủ tục trả góp nếu quí khách không có khoản tiền trả trước chúng tôi sẽ có người lên hỗ trợ tiền trả trước để lấy máy ra, và thanh toán số tiền còn lại cho quí khách.

  bên mình chỉ nhận Thu Mua Lại Laptop, Điện Thoại Iphone Trã Góp không nhận làm hồ sơ trả góp, hồ sơ trả góp quí khách làm việc trực tiếp với các hệ thống siêu thi.

  Thu mua lại các mặt hàng trả góp :

  Thu Mua Laptop Trả Góp : Dell, Asus

  Thu Mua Điện Thoại Iphone Trả Góp Iphone 6s, Iphone 6s Plus

 • Diễn đàn ‘Điện thoại iPhone’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.