Thay màn hình Macbook Pro bị trầy lớp chống loá

 • Nguyễn Thu Phương
  Thành viên
  Tham gia:
  18/06/2015
  Bài viết:
  75
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Em xin chào cả nhà ạ,

  Em hiện tại đang dùng một con MacBook Pro 13″ early 2015. Máy em dùng được khoảng 1 năm thì màn hình bắt đầu xuất hiện các vết xước màn hình; sau đó đến nay, sau khoảng 3 năm thì những vết xước đó lan rộng ra toàn bộ màn hình khiến em không thể nhìn rõ khi sử dụng ở nơi có điều kiện ánh sáng mạnh như văn phòng vào ngày nắng; ban đêm cũng phải để độ sáng màn hình ở mức cao khá nhức mắt các bác ạ.

  Em có xem thông tin trên các trang web thì được biết Apple mới gia hạn việc sửa chữa thay thế miễn phí các máy bị lỗi này đến năm 2020, các bác có biết điều kiện áp dụng của nó là gì không ạ? Ở Hà Nội có chỗ nào nhận thay thế màn hình chính hãng như vậy không ạ? Và giá cả như thế nào ạ? Họ đặt linh kiện về thay cho mình ở Việt Nam hay phải gửi máy sang nước ngoài ạ? Thời gian thay thế có lâu không thưa các bác?

  Và em cũng xin hỏi 1 câu trước đấy là sau khi thay được màn hình rồi thì em nên làm gì để tránh hiện tượng bị trầy lại ạ? Em có nên sử dụng miếng lót bàn phím hay dán màn hình không hay có cách nào khác không ạ?

  Em mong bác nào từng có kinh nghiệm trong việc này giúp đỡ em và cho em lời khuyên về một địa chỉ uy tín ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

 • Diễn đàn ‘Hỏi đáp – Thắc mắc’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.