Tải photowonder về điện thoại

tienanhcntt203/07/2019
 • tienanhcntt2
  Thành viên
  Tham gia:
  19/06/2019
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Hôm nay Thủ thuật lập trình cơ bản sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm photowonder về điện thoại là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, được mọi người sử dụng với số lượng lên đến 10 triệu lượt cài đặt và sử dụng.

  photowonder-phien-ban-cu.jpg

  Giới thiệu photowonder.
  Photowonder là một trong những ứng dụng được nhiều người bình chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong năm 2018, hiện nay chúng tôi cập nhật một tính năng ghép hình ảnh qua những khung ảnh.
  Những tính năng mới của ứng dụng photowonder
  Chỉnh sửa hình ảnh theo màu sắc, phôi hợp màu sắc cho bức ảnh của bạn theo những phong cách độc đáo như phong cách cổ điện, thiên nhiên.
  Ghép những hình ảnh của bạn vào những khung ảnh được được chúng tôi lựa chọn và thiết lập theo phong cách cá tính với tính cách của mọi người.
  Bạn có thể chụp ảnh bằng ứng dụng với những nét đặc sắc giống như phần mềm Camera 360
  Thiết lập màu nền cho bức ảnh ở nhiều chế độ khác nhau
  photowonder-phien-ban.jpg

  Đặc điểm của ứng dụng photowonder cho điện thoại
  Chỉnh sửa ảnh đa chức năng, trên mọi lĩnh vực cũng như trên mọi công cụ chỉnh sửa, hiện nay ứng dụng của chúng tôi lên đến 10 triệu lượt cài đặt và sử dụng trên ứng dụng google play và app store.
  Luôn luôn cập nhật những tính năng mới, mang lại sự khác biệt của các phiên bản, mỗi sự thay đổi là một sự lột xác về kỹ thuật cũng như chức năng bên cạnh đó mang lại cho bạn cảm giác thân thiện hơn với những hình ảnh được chỉnh sửa.
  Lắng nghe những đong góp từ người dùng, lọc bỏ những ý kiến phi hợp lý, bổ sung những ý kiến mà chúng tôi đã chấp nhận, biết làm hài lòng của người dùng.

 • Diễn đàn ‘Phần mềm’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.