SỬA CHỮA GẬY GOLF: REFURBISH VS REPLACE

golfgroup22/05/2020
 • golfgroup
  Thành viên
  Tham gia:
  15/05/2020
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Là một người chơi gôn, bạn có thể đã gắn bó với các gậy đánh golf giá rẻ nhất của bạn. Nhưng một khi gậy bắt đầu cho thấy tuổi của gậy với một chút hao mòn, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc thay thế chúng. Tuy nhiên, nếu chúng vẫn hoạt động ngang tầm, thì có thể bạn sẽ muốn giữ chúng trong túi của mình. Bằng cách biết khi nào cần tân trang lại các gậy golf của bạn so với việc thay thế chúng, quyết định này có thể dễ dàng hơn so với việc tiếp cận green.
  202069ccc7d3-26f8-49f5-8913-e32f5fc58940.jpg

  SỬA CHỮA GẬY GOLF: REFURBISH VS REPLACE

  Khi nói đến việc tân trang gậy golf, thường là cải thiện giao diện của gậy golf của bạn hơn là khả năng chơi của họ. Nếu việc dọn dẹp tiêu chuẩn sẽ không xảy ra, việc tái cấu trúc gậy golf có thể giúp đưa các gậy golf của bạn trở lại gần trạng thái nguyên bản, bóng bẩy của chúng.

  Khi nào cần thay thế hoàn toàn sản phẩm gậy golf cũ đảm bảo, có một số yếu tố đi vào hoạt động. Rõ ràng nhất là khi gậy golf nghỉ.

  Có thể rất khó để di chuyển từ nó, đặc biệt nếu đó là gậy driver yêu thích của bạn, nhưng đã đến lúc thêm một cái mới vào túi của bạn, chuyên gia Jendrejeski nói.
  2020573e69de-6da8-467f-8e17-bfc8e2eb2fe9.jpg

  Bạn cũng sẽ muốn xem xét tầm quan trọng của công nghệ khi đánh giá hiệu suất của các gậy golf của bạn. Mỗi năm, những tiến bộ mới đang được thực hiện để cải thiện cách bạn chơi trò chơi.

  Ngay cả khi các gậy golf của bạn vẫn trông và cảm thấy tốt, họ có thể bị lỗi thời chỉ vì công nghệ mới đã được cung cấp trong những năm gần đây, chuyên gia Jendrejeski nói. Chơi với các gậy golf lỗi thời có thể sẽ dẫn đến mất sân trên sân và cú đánh thêm vào bảng điểm của bạn.

  Cho dù bạn đang cần phục hồi gậy golf hoặc bạn nghĩ rằng đã đến lúc cho một bộ mới hoàn toàn, hãy lên lịch một cuộc hẹn với Fitters được chứng nhận tại GolfGroup. Họ có thể đảm bảo các gậy golf của bạn đang hoạt động với tiềm năng của họ hoặc phù hợp với bạn với một bộ bổ sung tốt nhất cho trò chơi của bạn.

  Chia tay với một yêu thích cũ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng bạn có thể làm cho quá trình dễ dàng hơn một chút bằng cách hiểu khi nào cần tân trang lại gậy golf của bạn so với khi nào cần thay thế chúng.

  Để tiếp tục chơi tốt nhất của bạn mỗi vòng, có một số yếu tố cần xem xét. Ngay cả khi bạn không cần gậy golf mới, bộ hiện tại của bạn có thể cần điều chỉnh. Bằng cách biết khi nào nên lấy lại gậy golf của bạn , bạn có thể giữ cho họ cảm thấy hoàn toàn mới. Và nếu bạn nhận thấy một sự thay đổi đáng kể trong chuyến bay bóng của mình, có lẽ đã đến lúc bạn nên chia sẻ lại gậy golf của mình . Làm như vậy có thể giúp dẫn đến những cú đánh phù hợp hơn.
  >> Xem: Gay golf Ping moi nhat – gia re nhat

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.