Sản xuất bồn bảo ôn giữ nhiệt theo yêu cầu

cokhinama27/06/2017
 • cokhinama
  Thành viên
  Tham gia:
  21/06/2017
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Ngày nay, Bồn bảo ôn giữ nhiệt cùng với hệ thống năng lượng mặt trời được xem là biện pháp sử dụng nước nóng hiệu quả, an toàn và tích kiệm nhất. Chính vì thế mà các hộ gia đình, công ty và xí nghiệp thường chọn giải pháp này thay cho bình nước nóng dùng điện, ga hay các nguồn năng lượng khác…!

  Tại sao nên sử dụng bồn bảo ôn giữ nhiệt ?

  Tiện lợi trong quá trình sử dụng:

  Chỉ cần mở vòi nước lên là bạn có ngay nguồn nước nóng được tích trữ trong bồn bảo ôn thay vì phải đợi 10 – 15p để khởi động bình nước nóng đốt điện, ga hay các nguồn năng lượng khác.An toàn hơn các giải pháp khác:

  Đã xảy ra nhiều trường hợp người dùng bị điện giật, hay bỏng nước sôi do sử dụng điện, ga, củi để đun nước. Với bình bảo ôn giữ nhiệt kết hợp với năng lượng mặt trời, bạn không phải lo sợ những trường hợp trên vì độ an toàn khi sử dụng bồn bảo ôn là tối đa.

  Bồn bảo ôn tích kiệm năng lượng tối đa:

  Việt Nam nằm trong vùng cận xích đạo nên được hưởng ánh nắng mặt trời gần như quanh năm. Đây là nguồn năng lượng sạch, an toàn và vô tận. Tất nhiên là nó cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tích kiệm được 1 khoản chi phí hàng tháng không nhỏ khi sử dụng bồn bảo ôn giữ nhiệt đấy.

  Tuổi thọ và hiệu năng sử dụng cao:

  Với thời gian sử dụng và bảo hành trên 10 năm, bạn có thể yên tâm khi đầu tư và sử dụng.
  Ngoài ra, trong 24h nước trong bồn chỉ giảm từ 02 – 05ºC khi lạnh 18ºC và lưu giữ nước nóng và lạnh trong 120h liên tục. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu năng sử dụng của bồn bảo ôn nhé!

  Cơ khí Nam Á chuyên sản xuất bồn bảo ôn giữ nhiệt theo yêu cầu

  Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu ấy của khách hàng, Cơ khí Nam Á với đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm và lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

  san-xuat-bon-bao-on-theo-yeu-cau-2.jpg
  nam-a-san-xuat-bon-bao-on-giu-nhiet.jpg

  L%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-b%E1%BB%93n-b%E1%BA%A3o-%C3%B4n-Nam-%C3%81-30000L-1.jpg
  L%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-b%E1%BB%93n-b%E1%BA%A3o-%C3%B4n-Nam-%C3%81-30000L-3.jpg

  Sản phẩm bồn bảo ôn giữ nhiệt của Cơ khí Nam Á luôn đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra chúng tôi còn các chế độ vận chuyển, thi công lắp đặt và bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của quý khách trong quá trình sử dụng.

  Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Nam Á dưới đây:
  Bồn bảo ôn inox đứng Nam Á 5000L
  Bồn bảo ôn inox Nam Á 7000L
  Bồn bảo ôn inox Nam Á 12000L
  Bồn bảo ôn inox Nam Á 30000L

  Ngoài ra, Cơ khí Nam Á còn chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt bể vuông inox, bồn bảo ôn, bồn bể công nghiệphệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu.

  Liên hệ với Cơ khí Nam Á

  Khi có nhu cầu quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng với giá tốt nhất !
  => Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: Mr. Cường: 0985.866.767 – Ms. Thảo: 0966.596.891

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.