Ra mắt dòng tai nghe Beats EP mới

anhsaoktv31/12/2016
 • anhsaoktv
  Thành viên
  Tham gia:
  31/12/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Tai nghe beats Ep 2016 vừa ra mắt cho một thiết kế mới, đơn giản hơn. Nhìn qua thì đa số chúng ta đều có nhận xét chung là giống tai nghe Beats mixr, nhưng nhìn kỹ lại thì không giống lắm, có lẻ qua tay Apple thì các nhà thiết kế đã thay đổi theo một xu hướng mới chứ không còn theo thiết kế trước đây của Beats.

  Một Điểm mà nhiều người không mong đợi ở đây là dây dính liền, hơi bất tiện, vì khi hư hỏng chi phí sửa chữa hơi cao và khó khăn, trước đây tất cả các dòng beats dạng over ear đều có dạng dây rời rất dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Beats-EP-05.jpeg

  Về âm thanh thì qua đánh giá thoidaicongnghe thấy chưa có gì thay đổi nhiều cho phiên bản này so với các Tai nghe Beats đàn anh chị trước đây.

  Beats Audio mới đây đã giới thiệu dòng tai nghe on-ear mới mang tên EP với mức giá thấp hơn khá nhiều so với các sản phẩm trước đây song vẫn đảm bảo độ bền tốt.

  Với slogan “Start Listening. Enter Premium Sound / Tạm dịch: Bắt đầu bước chân vào thế giới âm thanh cao cấp”, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu ý đồ khi ra mắt dòng tai nghe Beats EP mới này là phủ rộng nhóm đối tượng khách hàng bình dân hơn.

  Beats-EP-04.jpeg

  Beats Audio cũng giống như Apple đã có riêng một phiên bản web dành cho thị trường Việt Nam. Và ở đó thì họ công bố giá đề xuất ở mức 2,599 triệu đồng khi mua tại các đại lý chính hãng. Sau một thời gian, giá bán của Beats EP dưới dạng hàng xách tay hoàn toàn có thể chỉ ở khoảng trên 2 triệu đồng một chút, phù hợp với mặt bằng thu nhập ở Việt Nam hơn.

  tai-nghe-beats-ep-white.jpg

  Để có giá bán tốt như vậy, dĩ nhiên Beats EP sẽ không tích hợp kết nối Bluetooth không dây. Mà dây tín hiệu đi kèm vẫn sẽ có bộ điều khiển RemoteTalk tương thích với iPhone hoặc các thiết bị iOS. Dây tín hiệu dạng dẹt này sẽ gắn liền với tai nghe chứ không thể tháo rời dễ dàng. Phụ kiện đi kèm sản phẩm còn có một túi da mềm.

  tai-nghe-beats-ep-red.jpg

  Điểm nhấn của Beats EP còn nằm ở việc sử dụng khung thép bền bỉ hơn, giữ trọng lượng ở mức nhẹ nhàng, thoải mái, có thể thay đổi kích thước để phù hợp nhiều kích thước đầu, song sẽ không thể gấp gọn như dòng Solo 2 và Solo 3.

  Dòng tai nghe on-ear Beats EP sẽ có 4 màu cơ bản, bao gồm: trắng, đỏ, đen, xanh dương.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.