Ocean Edu lừa đảo

abcdefptarena18/10/2017
 • abcdefptarena
  Thành viên
  Tham gia:
  18/10/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Mình cần học tiếng Anh nên tranh thủ đi học thêm, thấy chỗ mình có cái trung tâm Ocean Edu Hưng Yên, cứ suốt ngày quảng cáo với tờ rơi nên mình đến xem xét và đăng kí, mới đầu thấy tư vấn là trung tâm liên kết với singapore,thầy cô giáo 100% người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc và có chứng chỉ đàng hoàng, với lại đợt đó cũng đang có khuyến mãi 750.000 nên mình đã đăng kí học. Nhưng khi vào học mới biết mình đã bị lừa, gặp phải cái trung tâm lừa đảo. Cô giáo thì Anh chả thấy đâu, toàn Philipines, nói ngọng líu ngọng lô. đã thế lại còn ko có bằng cấp gì, toàn thất nghiệp thôi. Chương trình học thì cắt xén đủ thứ, mình học được nửa khóa mà đã hết chương trình, lên lớp toàn nói linh tinh cho hết giờ.

  Thực trạng học như thế chán quá lớp mình bỏ quá nửa, mọi người mới bàn nhau là hỏi lại trung tâm và đề nghị thay giáo viên thì trung tâm trắng trợn trả lời, giáo viên chỉ có thế thôi, tiền nào của ý, muốn tây xin thì lên Hà Nội mà học.

  Búc xúc chuyện học đã đành, bức xúc với câu trả lời của trung tâm còn nhiều hơn, coi như mất tiền ngu.

  Thấy bị lừa nên chia sẻ một chút kinh nghiệm để các bạn nào đang có ý định học tiếng Anh thì tránh Ocean ra nhé. Hãy sáng suốt khi lựa chọn cho mình 1 trung tâm để theo học kẻo tiền mất tật mang. Mọi người ko tin hãy đến tận nơi, mình muốn cảnh báo mọi người chứ ko rảnh đâu đi dìm hàng làm gì.

  Update:

  Mình còn biết trung tâm còn bóc lột người lao động phải làm việc ~10 tiếng/ ngày, có khi phải hơn. Phải làm thập cẩm tất cả mọi việc ko phân theo phòng, ép doanh thu, ko cho nhân viên nghỉ vì bất kì lí do cá nhân nào, đi làm vào ngày lễ và không có 1 đãi ngộ nào(vi phạm luật lao động)

  Chúc mọi người vui vẻ!

  #luadao #hungyen hashtag cho mọi người dễ tìm :(

 • mcrio
  Thành viên
  Tham gia:
  02/07/2018
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #15

  Qúy thầy cô luôn giảng dạy và phải nói rất nhiều với tần suất lớn, như vậy rất dễ bị viêm họng rồi ho và khan tiếng. Vì để bảo vệ sức khỏe cho thây cô MCRIO xin được khuyến mại giảm giá đến 2.000.000(vnđ) đối với các bộ loa mic trợ giảng, máy trợ giảng không dây tốt nhất dành riêng thầy cô mùa khai giảng ạ !!

  https://mcrio.vn/may-tro-giang-khong-day-cong-suat-lon-unizone-8080

 • Diễn đàn ‘Tố cáo gian lận, lừa đảo’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.