nhờ cao nhân phụ e đương đầu với tụi bảo hành :(((

 • trình văn bình
  Thành viên
  Tham gia:
  12/05/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  e có mua 1 máy mac pro13′ early 2015 các đây 6 tháng. chả là e chỉ dùng máy để xài pts với a.i nên không dùng ứng dụng nặng. Cách đây 1 tháng e mới bắt đầu dow game về máy chơi, e chỉ chơi lol thôi vì về quê k có máy bàn nên cài vào chơi chữa cháy. thì phát hiện máy bị giật theo kiểu rích đĩa 1-2s và kèm theo là rích luôn cả âm thanh trong 1-2s đó nghĩa là nó đứng game 1-2s và âm thanh cũng kêu có 1 tiếng è è trong khoảng thời gian đó, mặc dù e hạ hết setting xuống và off luôn shadow, giật này không phải do chạy k nổi mà e thấy do vấn đề gì đó e k thể phát hiện đc. e bèn mang máy ra thakral one để đc bảo hành chính hãng thì nó k chịu nhận máy ( máy e còn bảo hành đến 4-2017), và kêu e mang về xài khi nào bị thì quay phim lại đưa cho nó no mới chịu nhận, sau đó e mới cãi nhau với nó e bảo “máy e mới cài mới lại hết rồi mà vẫn bị nên mới mang ra, nếu cần e sẽ mở game lên để test cho nó xem, nó bảo k nhận test game” cãi nhau 1 hồi nó mới đồng ý nhận máy để kiểm tra xong nó xuất biên nhận kiểm tra trong 3 tuần. xog 3 tuần đó nó gọi kêu e lên nhận máy và bảo máy lỗi phần mềm và đã cài mới lại WTF ? e mở máy lên thì tình trạng máy e còn y nguyên chỉ có lạ là nó cài thêm win và mấy cái phần mềm test gì đó. e mang máy về và lấy máy bạn e cũng mua cùng lúc với e cài game chung trên 1 hệ đh mac thì mỗi máy e bị máy bạn e êm ru k lag tí nào :(((, lúc đó có ông anh bạn nó vào thì bảo chắc do máy e bị ổ cứng e mới bèn sử dụng cái app kiểm tra sẵn của apple thì kiểm vẫn k có vấn đề gì. ví dụ như mở 1 cái launcher game và chạy thêm 1 tab nhạc thì tab đó vẫn bị đứng lẫn đứng luôn nhạc, cùng lúc đó con trỏ chuột cũng bị lag theo. ai cứu e với :((((((( ai ở hcm biết kiểm tra thì giúp hộ e với e xin gởi tiền cà phê lẫn xăng ạ.

 • khoibn
  Thành viên
  Tham gia:
  28/06/2015
  Bài viết:
  1475
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #15

  @trình văn bình wrote:

  Mac là bảo hành toàn cầu, bạn ở HCM thì đem qua bảo hành fpt ở Đinh Tiên Hoàng nhé.
  anh kia nói đúng, lúc bạn bị phải quay phim lại cho người ta biết lỗi người ta mới sửa đc.
  máy mình cũng pro 13′ 2015, hồi đó đã từng chơi warcraft, aoe 3 để full resolution, lúc đó thì không sao, sau này vài tháng màn hình bắt đầu die =))), mình có quay phim chụp hình các kiểu, nhưng mà đem ra, họ test rồi trả lại máy 1,2 lần nói là họ không kiếm thấy lỗi, tại thường mình chơi game thì khoảng 1,2 tiếng nó mới bị, mà người ta lấy đâu thời gian 1,2 tiếng ngồi chơi game để kiếm lỗi cho mình :)))
  mình may là lần 3 đem lên, mở máy lên là die luôn màn hình, rồi ngòi đợi 2 tuần cho nó nhập nguyên bộ motherboard với cái màn hình mới về thay.
  bạn đem ra đó thử xem sao, chủ động nhẹ lời nhé.troll3troll3

  Theo kinh nghiệm mình thì chỉ nên chơi game có trên apple store thôi nhé =)))

 • Diễn đàn ‘Hỏi đáp – Thắc mắc’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.