Nâng cấp SSD

AnhLV27/11/2019
 • AnhLV
  Thành viên
  Tham gia:
  27/11/2019
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  GIẢI ĐÁP XEM NGÀY TỐT HỢP TUỔI 1976 CHO GIA CHỦ BÍNH THÌN

  Quý anh tuổi Bính Thìn xem ngày tốt hợp tuổi 1976 để thực hiện những công việc trọng đại như mua xe, tậu đất, cưới hỏi… Việc xem ngày tốt hợp tuổi là việc làm quan trọng và không được quên, để chọn ngày tốt đúng nhất, chúng ta cần dựa vào cơ sở của bộ môn phong thủy. Hãy đọc bài viết dưới đây và cùng chuyên gia luận giải xem ngày hôm nay có tốt không nhé!

  Xem ngày tốt hợp tuổi 1976 có lợi ích gì?

  Ý nghĩa của việc xem ngày tốt hợp tuổi 1976 là vô cùng lớn lao. Lựa chọn được ngày hợp phong thủy sẽ giúp quý anh Bính Thìn gặp nhiều vận may trong cuộc sống của ngày hôm đó. Cũng có thể bạn không cần phải chăm chỉ cố gắng quá nhiều mà tự nhiên lộc vẫn tới.

  Bên cạnh đó xem ngày tốt hợp tuổi 1976 còn là phương pháp chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi làm chuyện hệ trọng. Khi quý bạn đã chuẩn bị đầy đủ cả về tinh thần thì hẳn nhiên sẽ làm công chuyện một cách tự tin, và thành công sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.
  1976-xem-tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2020-nam-mang.jpg

  Phương pháp lựa ngày tốt hợp tuổi 1976

  Chọn ngày tốt hợp tuổi 1976 cần dựa theo nguyên tắc của đất trời tương ứng với vận mệnh của chính người tuổi Bính Thìn. Khi xem ngày tốt hợp tuổi cùng chuyên gia, bạn sẽ cần phải tuân thủ theo 4 điều sau đây:

  Ngày đó phải là ngày tốt: Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn ngày tốt hợp tuổi 1976 chính là ngày đó phải là ngày tốt, ngày hoàng đạo. Ngày tốt ở đây là những ngày có thiên can, địa chỉ, âm dương, ngũ hành hài hòa. Những ngày này có các sao tốt chiếu. Ngày tốt tránh những ngày như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát chủ,…

  Ngày có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi 1976. Những người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ do đó ngày tốt nên có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc hành Thổ để đảm bảo năng lượng và dương khí tốt cho gia chủ. Làm việc trọng đại vào ngày này giúp ạn có thêm được nhiều năng lượng tốt.

  Ngày và tuổi 1976 không phạm lục xung: Ngày phạm lục xung với Bính Thìn 1976 là ngày Tuất. Vào ngày này bạn làm việc gì cũng không thành hoặc nếu có thành thì cũng không được như ý muốn.

  Ngày không xung với thái tuế: Ngày Thìn chính là ngày phạm thái tuế với tuổi Bính Thìn. Khi xem ngày tốt hợp tuổi 1976 nên tránh ngày Thìn để tránh gặp phải xui xẻo.

  Tổng hợp cả 4 nguyên tắc phong thủy trên chúng ta sẽ xem chính xác ngày tốt hợp tuổi 1976 Bính Thìn. Việc này không chỉ nhanh chóng mà còn ảnh hưởng tích cực tới hiệu quả công việc của ngày đó. Do đó, bạn có thể xem ngày hợp tuổi tại website https://xemvanmenh.net/ để tìm hiểu chi tiết và dễ dàng hơn

 • Diễn đàn ‘Hỏi đáp – Thắc mắc’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.