Mẹo để gậy golf bền bỉ nhất

golfgroup19/05/2020
 • golfgroup
  Thành viên
  Tham gia:
  15/05/2020
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Nếu bạn muốn các gậy golf của bạn chăm sóc bạn, bạn phải chăm sóc cac gay golf cu chinh hang của bạn. Chỉ cần một vài bước bảo trì đơn giản sẽ giữ cho gậy golf của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và kéo dài miễn là bạn muốn tiếp tục chơi chúng.

  Dưới đây là tám cách dễ dàng để chăm sóc các gậy golf của bạn:

  1. Lưu trữ Gậy golf của bạn đúng cách
  Cách tốt nhất để lưu trữ các gậy golf của bạn giữa các lần sử dụng hoặc lâu dài là trong nhà, như trong nhà hoặc căn hộ của bạn. Không bao giờ lưu trữ gậy golf của bạn lâu dài trong cốp xe, đặc biệt là ở những vị trí rất nóng. (Nhiệt độ cao có thể làm suy yếu các loại keo giữ chỗ bám và đầu gậy.)
  2020fb1a6054-44e5-4b44-b544-d6e485258ff6.jpg

  2. Không bao giờ đặt gậy golf của bạn ướt
  Không có lý do để khuyến khích rỉ sét! Nếu bạn đến sau một ngày ẩm ướt trong khóa học, chỉ cần lau nhanh gậy golf của bạn trước khi ném chúng trở lại trong tủ hoặc góc.

  3. Sở hữu và sử dụng khăn Golf
  “Khăn golf” có thể có nghĩa là bất kỳ chiếc khăn ol nào bạn gắn vào túi golf của bạn, hoặc nó có thể có nghĩa là một chiếc khăn được sản xuất dành cho người chơi golf với một miếng che mắt được gia cố và các sợi bấc ưa thích:

  Gắn một cái vào túi của bạn và sử dụng nó trong vòng của bạn để lau sạch các mặt gậy và chuôi, đặc biệt là khi hơi ẩm hoặc mảnh vụn dính vào. (Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ giữ chơi khi làm như vậy.)

  4. Sử dụng Headcovers trên những gậy gỗ
  Headcovers giúp bảo vệ những cái đầu dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn trên gậy driver à gỗ của bạn khỏi bị hư hại khi bạn lấy chúng ra khỏi túi golf và đẩy chúng trở lại. Hoặc trong quá trình chen lấn diễn ra trong cốp xe hoặc trên lưng một chiếc xe golf.

  Vỏ cho gậy sắt của bạn? Không cần thiết. (Các chuyên gia không sử dụng chúng.) Cho gậy golf putter cũ giá rẻ của bạn? Không bắt buộc, nhưng không bao giờ là một ý tưởng tồi. Nhiều thợ đóng cửa được bán với headcovers.

  5. Làm sạch những gậy golf giữa chơi
  Cung cấp cho gậy golf của bạn làm sạch ít nhất mỗi vài vòng, đảm bảo loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn từ các rãnh và khắc trên đầu gậy. Nó đơn giản và không tốn thời gian, và chỉ cần một bàn chải lông mềm, một ít nước ấm (và nước bọt) và một chiếc khăn để lau khô gậy.

  6. Đừng quên làm sạch những cái grip
  Giữ cho chuôi của bạn sạch sẽ – loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn, vết bẩn kem chống nắng, mồ hôi – sẽ giúp chúng bền lâu hơn. Và chuôi là một phần của gậy golf của bạn, bạn có thể sẽ phải thay thế một ngày nào đó, vì vậy làm cho chúng tồn tại lâu hơn là một điều tốt.

  7. Thường xuyên kiểm tra grip khi đeo
  Trong khi làm sạch chuôi của bạn, hãy chắc chắn để tìm dấu hiệu mòn. Kiểm tra grip cho các khu vực sáng bóng, biểu thị độ trơn, cộng với các khu vực bị mòn hoặc vết nứt. Đó là những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải xem xét cách nắm bắt mới. Grip tốt là điều cần thiết để chơi golf tốt – sau tất cả, bạn phải có khả năng giữ vững gậy golf.

  Nắm bắt lại là điều bạn có thể tự làm nếu bạn là kiểu người DIY. Nhưng việc nắm bắt lại tại một cửa hàng chuyên nghiệp thì dễ dàng hơn và không tốn kém lắm (tùy thuộc vào loại grip mới mà bạn chọn).

  8. Kiểm tra định kỳ các shaft
  Khi bạn lau các shaft bằng khăn khô, mềm (vì bạn nhớ làm điều đó mỗi khi bạn làm sạch gậy, phải không?) Hãy xem vết lõm, vết lõm hoặc tách trong shaft. Nếu bạn thấy bất kỳ thứ nào trong số này, có lẽ đã đến lúc thay shaft (shaft sẽ cơ bản tồn tại mãi mãi nếu chỉ xem xét việc chơi golf bình thường, nhưng chúng có thể bị hỏng do bị đập xung quanh).

  >> xem: Bộ gậy golf đầy đủ chuẩn, giá tốt nhất

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.