[Khuyến mãi Tết 2017] Mã giảm giá FPT Play Box 2016

fptplaybox26/12/2016
 • fptplaybox
  Thành viên
  Tham gia:
  26/12/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Các thiết bị TV Box đang dần làm thay đổi cách thức xem TV của các gia đình. TV Box đang dần thay thế các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống vì khả năng phát sóng những kênh, chương trình truyền hình với độ nét cao mà không mất phí. FPT Play Box của tập đoàn FPT Telecom là một trong những sản phẩm như thế.

  Khác với dịch vụ truyền hình cáp FPT Play HD được ra đời vào năm 2013, sản phẩm FPT Play Box có khả năng biến Tivi nhà bạn thành một Smart TV, xem được hơn 170 kênh truyền hình và nhiều dịch vụ giải trí đi kèm.

  Các dịch vụ kèm theo FPT Play Box đều rất đa dạng về nội dung. Bạn có thể Xem phim, Thể thao, Nghe nhạc, Xem YouTube,…mà chỉ cần thanh toán tiền duy nhất 1 lần và không mất tiền thuê bao hàng tháng như các dịch vụ truyền hình cáp của VTV, VTC…

  Mã giảm giá FPT Play Box 2016

  FPT đang có nhiều mã giảm giá cho khách hàng đặt mua sản phẩm FPT Play Box online. Bên cạnh mức giá bán Online đã rẻ hơn mức giá bán lẻ thì mã giảm giá FPT Play Box dưới đây sẽ giúp bạn đặt mua FPT Play Box trực tiếp từ FPT với giá rẻ hơn nữa.

  Chương trình giảm giá tốt nhất từ FPT Play Box là khuyến mãi nhân dịp Tết 2017. Trong chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ được giảm thêm 300.000đ khi bạn nhập mã giảm giá dưới đây. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm gói kênh truyền hình Premium 1 năm ngoài gói hơn 100 kênh miễn phí.

  hmSiidi.jpg

  Mã giảm giá Play Box Tết 2017 giảm 300.000đ giá chỉ còn 1.890.000 Đ
  Hết Hạn: 25/12-25/1/2017
  Mã giảm giá cực lớn từ FPT Play Box nhân dịp Black Friday năm nay với mức giảm giá 300.000đ.
  ATEJHZ8A1J2

  button_datmua.png

  Ngoài việc đặt mua FPT Play Box trực tiếp từ FPT thì bạn cũng có thể tham khảo thêm giá tại những địa chỉ bán hàng uy tín là Lazada và Tiki. Giá FPT Play Box trên Tiki hiện đang là 2.190.000đ, xem tại đây.

  Giá FPT Play Box trên Lazada cũng được niêm yết ở mức 2.190.000đ. Nếu bạn có mã giảm giá thì đặt mua trên Lazada có thể được giảm thêm 5-7%, xem thêm tại đây.

  Điền mã giảm giá khi mua hàng

  FPT Play Box hiện đã cho đặt hàng Online tại Website chính thức của FPT: http://fptplay.tv/. FPT có dịch vụ giao hàng toàn quốc và chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng. Vì vậy, bạn cứ yên tâm mà mua sản phẩm nhé.

  Khi đặt mua sản phẩm, bạn điền thông tin mã giảm giá FPT Play Box 2016 vào ô Mã giảm giá như dưới đây nhé. Mã sẽ được tự động áp dụng, và bạn sẽ nhìn thấy mức giá đã giảm.

  tbojhXD.jpg
  Điền mã giảm giá FPT Play Box 2016 khi mua hàng
  Giá đặt mua sản phẩm trực tuyến hiện đang là 2.090.000đ sau khi điền mã giảm giá. Như vậy về giá thì sản phẩm này có mức giá tương đương với Smartbox VNPT nhưng cấu hình thì mạnh hơn hẳn vì sản phẩm này ra đời sau Smartbox của VNPT khá nhiều.

  Thông tin thêm về sản phẩm FPT Play Box 2016

  Đây là một lựa chọn thực sự sáng giá để bạn có thể thay thế dịch vụ truyền hình cáp đang dùng. Không cần phải thanh toán tiền thuê bao hàng tháng nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm cùng sản phẩm:

  • Thiết kế SP rất nhỏ gọn, bé hơn 1/2 so với đầu thu truyền hình cáp của An Viên/VTV Cap
  • Lắp đặt dễ dàng và có sẵn cổng kết nối AV và HDMI tương thích với cả Tivi đời cũ
  • Kết nối với Internet dễ dàng qua Wifi hoặc dây mạng
  • Hơn 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế
  • Miễn phí xem phim thả ga từ danh mục phim của FPT Play với hơn 1.000 phim thường xuyên được cập nhật
  • Nhiều chương trình thể thao chuyên sâu, kèm thêm dịch vụ truyền hình trực tiếp giải ngoại hạng Anh 2016-2017, vòng loại World Cup 2018, CUP C1,…
  • Nhiều chương trình giải trí, TV Show, chương trình ca nhạc trực tuyến hấp dẫn…
  • Tích hợp nhiều ứng dụng hấp dẫn như Youtube, Zing.Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix (Trả phí), ABC Play – ứng dụng dành vừa học, vừa chơi bằng tiếng anh hữu ích cho bé từi 2-11 tuổi,…
  Button.png
  FPT Play Box là một sản phẩm rất sáng tạo, có thể thay thế các dịch vụ truyền hình cáp và giảm thiếu các chi phí dịch vụ cho bạn đi rất nhiều.

  Chính sách bảo hành

  FPT cam kết rất rõ ràng về chất lượng sản phẩm và cam kết bảo hành 12 tháng. Trong vòng 30 ngày đầu sau khi mua, nếu có lỗi kỹ thuật bạn sẽ được miễn phí 1 đổi 1.

  Nếu bạn quyết định mua thì đừng quên dùng mã giảm giá FPT Play Box 2016 ở trên để được giảm giá thêm nữa so với giá đang niêm yết nhé. Xu hướng truyền hình Internet đang dần thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống không chỉ bởi khả năng tùy biến cao theo nhu cầu khách hàng mà còn bởi mức chi phí rẻ hơn mà nó mang lại.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.