Hướng dẫn nâng cấp macOS Mojave Beta lên bản chính thức.

khanhhung25/09/2018
 • khanhhung
  Quản lý
  Tham gia:
  18/10/2013
  Bài viết:
  884
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì hôm nay tất cả người dùng đã nhận được bản update chính thức từ Apple. Với những bạn đang dùng bản beta thì không cần phải cài lại máy mà có thể nâng cấp luôn thành bản final qua hướng dẫn dưới đây.

  [ATTACH=full]20889[/ATTACH]
  1. Từ macOS Mojave beta các bạn mở App Store và seach từ khoá “macOS Mojave” và click vào nút “Get” để download bản macOS Mojave final.

  [ATTACH=full]20890[/ATTACH]
  2. Một thông báo Update sẽ hiện ra và các bạn chờ chút để nó “Finding Update..” nhé

  [ATTACH=full]20891[/ATTACH]
  3. Sau khi load xong thì sẽ nhận được thông báo “Are you sure you want to download macOS Mojave 10.14?” thì chọn Download

  [ATTACH=full]20892[/ATTACH]
  4. Quá trình download như thường lệ sẽ bắt đầu. Đoạn này sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng để quyết định nhanh hai là lâu.

  [ATTACH=full]20893[/ATTACH]
  5. Khi download xong sẽ nhận được bảng cài đặt như hình dưới. Các bạn cứ “Continue” theo hướng dẫn và chờ nó cài đặt nhé

  [ATTACH=full]20894[/ATTACH]

  Mình sẽ tiếp tục update thêm các bài viết về tạo bộ cài cũng như hướng dẫn fix một số lỗi xảy ra trong quá trình update.

  From Macintosh.vn – Chia sẻ là đam mê!

 • kienvu
  Thành viên
  Tham gia:
  13/10/2015
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #15

  mình cài đến chỗ chọn phông nền. giờ nó có cái nền đường viền màu đen mình ko biết nên đã chọn mất cái đó rồi. dùng mới thấy nó bất tiện vì 1 số phần mềm của mình nó bị đen nên ko nhìn đc chữ. giờ làm sao để chuyển về nền trắng như trc nhỉ ?

 • Diễn đàn ‘Thủ thuật Mac OS X’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.