[HN] Dán kính cường lực

AnhLV27/12/2019
 • AnhLV
  Thành viên
  Tham gia:
  27/11/2019
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Tại sao người mệnh Thổ khao khát sim hợp mệnh Thổ đến vậy?

  Năm 2019 dự báo là một năm không mấy thuận lợi, may mắn với người mệnh Thổ. Cần đề phòng sức khỏe bị giảm sút, sự nghiệp tụt lùi, tình duyên lận đận, có thể bị phản bội,… Vì thế để giải vận này cũng như cải vận tốt hơn người mệnh Thổ được khuyên sử dụng sim hợp mệnh Thổ. Bởi các chuyên gia khuyên rằng xem bói sim mang vận may cho người dùng. Vậy, đây là sim thế nào? Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

  1. Mệnh Thổ hợp, kỵ số nào?

  Thuyết ngũ hành vận động xoay quanh 5 yếu tố là hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa và hành Thổ có quan hệ sinh- khắc là:

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Đây là mối quan hệ rất tốt, hai yếu tố tác động nhau, giúp nhau cùng sinh trưởng tốt hơn. Do đó, người mệnh Thổ hợp với các con số có hành tương sinh, tương hợp với nó là Hỏa, Kim và Thổ, thể hiện ở các số: 2, 5, 8 và số 9. Khi sử dụng số hợp mệnh nhiều sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự lành hơn.
  • Tương khắc: thể hiện ở Thủy khắc Hỏa, Hỏa lại khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy khép lại một vòng tròn tương khắc qua lại lẫn nhau như thế. Đây là quan hệ khắc tinh, kéo nhau xuống, kìm hãm sự phát triển của nhau. Vì vậy, nếu bạn là người mang bản mệnh Thổ tốt hơn hết là tránh các số có hành Mộc, Thủy, cụ thể là số 3 và 4 giúp bạn tránh được những tai ương, điều xấu.
   banner.jpg

  2. Chọn sim hợp mệnh Thổ thế nào?

  Người dùng hiện nay đang giữ suy nghĩ rằng sử dụng số hợp mệnh càng nhiều trong số điện thoại- vật bất ly thân trong xã hội hiện đại, bùng nổ thông tin, kết nối toàn cầu, số hóa và hạn chế số kỵ mệnh sẽ giúp mang lại điều tốt lành, thuận lợi cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Bởi vì, số hợp, kỵ mệnh với một người chỉ là một số riêng rẽ, đơn lẻ mang đến ý nghĩa là tốt hay xấu khi và chỉ khi đứng một mình nó. Trái lại, sim số điện thoại là dãy số mà buộc các con số phải đứng cạnh nhau, không tách rời nên lúc này ý nghĩa cũng đã khác đi.

  Theo các chuyên gia về phong thủy học thì để cải vận, kích tài lộc thì cần sử dụng sim hợp mệnh chủ nhân, tức là không dựa vào việc dùng nhiều số may mắn hay tránh số kỵ xuất hiện trong số điện thoại đó. Mà sim hợp mệnh, cụ thể ở đây là mệnh Thổ sẽ được đánh giá đầy đủ qua 5 yếu tố phong thủy chính là: âm dương tương phối, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, tổng nút và các quan niệm dân gian.

  Sim hợp mệnh Thổ chính là sim phong thủy, hợp mệnh Thổ, khi chấm điểm theo 5 tiêu chí này một khách quan, đạt điểm cao trong khoảng 8- 10 điểm là rất tốt, có khả năng giải vận, mang về những điều may mắn, chiêu công danh, tình duyên viên mãn,… cho người mệnh Thổ.

  Một số sim hợp mệnh Thổ rất tốt bạn có thể tham khảo lựa chọn:

  • 0774268879:

  Tổng số nút là 8,

  Dãy số chứa cặp, bộ số đẹp:

  268: bộ 3 mãi lộc phát, tượng trưng cho tài lộc tấn tới, bền vững, dài lâu.

  79: là cặp số thần tài lớn, thể hiện vía Thần tài may mắn luôn đi theo trợ giúp, yểm trợ nhờ đó, đường tiền tài rạng rỡ, hanh thông hơn.

  88: phát phát tức là đại phát, cho thấy công việc làm ăn ngày một phát đạt hơn.

  • 0345427968:

  Tổng nút: 8

  Dãy chứa cặp số đẹp:

  68: lộc phát, mang ý nghĩa tiền tài hưng thịnh, vào như nước.

  79: thần tài lớn, tượng trưng cho chủ sở hữu sim luôn nhận được sự trợ giúp của ông thần tài để tài vận tốt hơn, dễ đạt được thành công.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tại https://sway.office.com/NDfff6fmIUtoFD4m đây nữa nhé!

  Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn đã có thể tự tin chọn mua cho mình sim số đẹp theo phong thủy, hợp mệnh, kích vận, giải hạn nhé!

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.