Giới thiệu về dịch vụ quét mẫu 3D

Tuyentb03/08/2017
 • Tuyentb
  Thành viên
  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Hiện nay, với sự phát triển của kĩ thuật thì nhu cầu quét mẫu 3D ngày càng tăng lên. Cũng vì thế mà không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ quét 3D ra đời. Tuy nhiên quét 3D giá trẻ và chất lượng ở đâu thì không phải ai cũng biết. Cùng đi tìm địa chỉ quét 3D giá rẻ ở Hà Nội http://trungtamsohoa.vn/dich-vu/dich-vu-scan-3d.htm trong bài viết dưới đây.
  Quét 3D là như thế nào?
  Quét 3D là việc sử dụng chùm sáng Laser chiếu vào bề mặt của mẫu cần đo. Chùm tia sáng được phản xạ lại từ bề mặt vật được cảm ứng đo thu lại và dưới sự hỗ trợ của phần mềm và máy tính cho ra kết quả của chi tiết đo dưới dạng file đám mây điểm.

  dich-vu-in-3d-3(1).jpg

  Trên thế giới hiện nay có nhiều hãng sản xuất các thiết bị quét 3D khác nhau như máy quét mẫu 3D của hãng Smarttech http://trungtamsohoa.vn/thiet-bi/may-scan-smarttech.htm, Kreon……Cùng với mỗi một hãng lại sử dụng một phần mềm thiết kế Geomagic khác nhau với việc sử dụng tia laser có bước sóng và độ chính xác cũng như vùng quét khác nhau.
  Quét mẫu 3D có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất như: các ngành công nghiệp sản xuất thiết kế cơ khí, công nghiệp oto, hàng không vũ trụ, công nghiệp hàng hải như thiết kế tàu thủy, công nghiệp ngành y khoa…

  Scan 3D rẻ tại Hà Nội?
  Trung tâm số hóa hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D giá rẻ – uy tín và chất lượng ở Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sử dụng máy quét 3D Kreon để thực hiện scan 3D tùy theo kích thước của mẫu vật và yêu cầu của khách hàng.
  Trung tâm số hóa cung cấp dịch vụ quét 3Drẻ-chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các nhu cầu về sao chép, nhân bản… từ các dữ liệu có độ phức tạp với độ chính xác cao

  Xem thêm: Dich vu in 3D gia re

  Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ quét mẫu 3D giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Bởi, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề nên có thể nhanh chóng thực hiện và xử lý yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Mọi nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH CAD/CAM Việt Nam – Trung tâm số hóa.
  • Hotline: 0946 93 6686/ 01653 911 946
  • Email: nguyentuyencadcam@gmail.com
  • Địa chỉ: P.509 tòa nhà Richland Southern, số 9A, ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.