Fshare tặng quà miễn phí nhân kỷ niệm sinh nhật 8 năm

Fshare.vn06/03/2018
 • Fshare.vn
  Thành viên
  Tham gia:
  14/12/2016
  Bài viết:
  79
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Fshare sẽ dành tặng cho toàn bộ khách hàng một món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật kỷ niệm 8 năm đồng hành cùng người dùng.

  TB_800x400.png

  Với sứ mệnh tiên phong dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hàng đầu Việt Nam, Fshare mang đến cho người dùng nhiều cơ hội được trải nghiệm mới lạ. Điểm khác biệt này đã làm nên giá trị của Fshare trong suốt 8 năm qua. Chính lòng tin và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng đã giúp cho Fshare luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và vươn lên mạnh mẽ.

  Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 8 năm, Fshare gửi đến Quý khách hàng chương trình với phần quà cực kì thú vị. Đây được xem là dịp để gửi tặng cho tất cả khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng Fshare, với chương trình này chỉ duy nhất trong một ngày 07/03/2018 sắp tới đây.

  Ngay bây giờ, người dùng có thể theo dõi cũng như cập nhật các thông tin mới nhất của chương trình ngay trên Fanpage Fshare. Nếu hiện tại Quý khách vẫn chưa là thành viên của Fshare thì hãy đăng ký (TẠI ĐÂY) cho mình một tài khoản để có thề cùng nhận được phần quà vào chương trình sắp tới này nhé.

  Đặc biệt, Quý khách còn có cơ hội trải nghiệm phiên bản Fshare Version 3.0 mới ra mắt với giao diện hiện đại, tối ưu trải nghiệm người dùng, và tương thích trên mọi thiết bị…mang đến những tiện ích thú vị.

  ———————————–

  Thông tin liên hệ:
  Email: hotro@fshare.vn
  Tổng đài: 1900 6600
  Website: http://www.fshare.vn

  Fanpage Fshare: tại đây

 • Diễn đàn ‘Thông tin công nghệ’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.