Định vị PT06 – Sản phẩm dành cho ô tô

lapdinhvihn03/09/2017
 • lapdinhvihn
  Thành viên
  Tham gia:
  26/06/2017
  Bài viết:
  16
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Ngày nay việc lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị ô tô ngày càng trở nên phổ biến và thực sự cần thiết trước những hành vi lừa đảo, trộm cắp ngày càng tinh vi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn thắc mắc và do dự về việc nên hay không nên lắp thiết bị định vị theo dõi cho ô tô của mình? chắc chắn các bạn nên lựa chọn thiết bị dịnh vị ô tô PT06 rồi. để hiểu vì sao Viettech chúng tôi lại khẳng định như vậy, Hãy chùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Với thiết bị định vị ô tô PT06, người dùng chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính, máy tính bảng, laptop có vào kết nối internet bằng 3G, Wifi là có thể xem trực tuyến và theo dõi chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi một cách tiện dụng, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể xem được kể cả những người không rành dùng internet hoặc máy tính. Điều đặc biệt là có thể xem lại lịch sử đã qua mà không sợ bỏ lỡ khi Bạn bận rộn.

  O-to-GM06.jpg

  Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cài đặt sẵn vào điện thoại của các bạn. Khi sử dụng thiết bị bạn sẽ được thiết lập 1 account với ID và mật khẩu chỉ có người dùng mới biết và có thể tự mình thay đổi mọi lúc mọi nơi, điều này mang lại sự tây riêng, bảo đảm độ bí mật cho khách hàng tốt hơn.

  Hãy liên hệ với Viettech chúng tôi nhé: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-oto

  Lien-he-dat-hang.jpg

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.