Định vị ô tô Pt02

lapdinhvihn31/08/2017
 • lapdinhvihn
  Thành viên
  Tham gia:
  26/06/2017
  Bài viết:
  16
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Ngày nay sự phát triển củ xã hội kéo theo sự phát triển của rất nhiều ngành nghề khác. Thiết bị định vị là một ví dụ, và Viettech xin giới thiệu thiết bị định vị ô tô Pt02 – Với Pt02 bạn sẽ ko phải lo lắng vầ phương tiện của mình.

  Pt02 là thiết bị định vị ô tô mới nhất hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Là thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt giấu kín trong xe, có chức năng quản lí giám sát các phương tiện một cách hiệu quả và an toàn. Cho tín hiệu ổn định, ít tiêu hao điện năng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống quản lý giám sát xe ô tô mọi lúc mọi nơi.

  Anh-dai-dien-X7-xe-may.jpg

  Tính năng nổi bật của thiết bị định vị Pt02 là:
  – Thiết bị định vị có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn: Với kích thước 78,5mmx42mmx13mm, trọng lượng 38gram, nhỏ vừa bằng cái bật lửa bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí có nguồn điện ở trên xe,
  – Thiết bị Pt02 có thể giám sát hành trình, xác định vị trí, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ của phương tiện ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Việc giám sát được thực hiện thông qua phần mềm trên máy tính, điện thoại thông minh kết nối 3G hoặc tin nhắn SMS.
  – Ngoài ra thiết bị này còn giúp bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong 90 ngày với những thông số như: vị trí đỗ xe, số lần bật/tắt máy, lộ trình di chuyển, tiêu hao nhiên liệu…

  Liên hệ: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-oto

  Lien-he-dat-hang.jpg

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.