Điểm quan trọng khi chọn gậy golf cho nữ

golfgroup17/06/2020
 • golfgroup
  Thành viên
  Tham gia:
  15/05/2020
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Công nghệ mới hơn trong các gậy golf làm cho trò chơi thú vị hơn đối với những nữ Golfer có thể có tốc độ swing chậm hơn. Các thiết kế gậy golf ngày nay dễ ổn định hơn cho những người chơi mới, có kỹ thuật đánh golf chưa tốt, cho phép ngay cả những người chơi Handicapper cao đạt được khoảng cách hợp lý và chính xác trong sân golf. Khi bạn so sánh các gậy golf, hãy thử trước khi mua và chắc chắn rằng bạn thích giao diện, cảm giác và âm thanh của gậy golf. Xem các mẫu gậy golf titleist giá tốt

  2020a064eb8d-e4cd-4882-84a6-880943e25e6b.jpg
  Nhìn vào kích thước đầu gậy golf của gậy driver và gỗ fairway (Xem các mẫu gậy gỗ Fairway nhiều thương hiệu). Đối với những nữ Golfer là người mới bắt đầu hoặc người có trình độ cao, một người đứng đầu gậy golf lớn sẽ cung cấp một điểm ngọt lớn hơn để cho phép những điều tồi tệ điển hình của một người mới chơi golf.

  Chọn một gậy driver với một góc loft cao hơn ít nhất 9,5 độ. Nếu bạn gặp khó khăn khi cất bóng lên không trung, hãy thử một số gậy driver có góc loft 11 hoặc 12 độ.

  Được đo để đảm bảo chiều dài shaft của gậy phù hợp với tầm vóc và số đo từ cổ tay đến sàn. Hầu hết nữ Golfer lấy chiều dài gậy golf tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn cao hay thấp, bạn có thể phải thay đổi chiều dài shaft. Hãy thử một shaft linh hoạt nếu bạn có tốc độ swing chậm hơn. Shaft cứng hơn cung cấp nhiều kiểm soát hơn, nhưng chúng rất khó xử lý.

  Swing một số gậy golf hybrid để sử dụng thay cho gậy sắt dài, rất khó để đánh vì góc góc loft thấp hơn và chiều dài gậy dài hơn. Các gậy hybrid có trọng lượng phân bố ở phía sau và phía dưới của gậy golf, làm cho việc đưa bóng lên không trung dễ dàng hơn. Họ cũng sửa cho một lát hoặc một cây móc bằng cách cung cấp một hạ cánh mềm mà không cần cuộn nhiều. Nhiều nữ Golfer đang sử dụng các gậy hybrid thay cho sắt 3, 4 và 5. Mua gậy golf nữ chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

  Hãy thử một số gậy sắt có đầu gậy có offset lớn để giúp bạn giữ mặt của gậy golf vuông với mục tiêu khi va chạm với bóng. Gậy sắt có nhiều góc loft và đế rộng hơn sẽ giúp bạn cất bóng lên. Cân nhắc chỉ sử dụng 6, 7, 8 và 9 sắt, được xếp chồng lên nhau và dễ đánh hơn. Những người mở khóa có MOI (Khoảnh khắc quán tính) lớn hơn sẽ dễ ổn định hơn những gậy golf có MOI thấp.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.