Cùng Fshare đón chờ Talkshow CNTT chào tân sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Fshare.vn02/10/2018
 • Fshare.vn
  Thành viên
  Tham gia:
  14/12/2016
  Bài viết:
  79
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” chào đón tân sinh viên CNTT Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu cùng các chuyên gia công nghệ FPT Telecom sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 05/10 tới.

  Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ 9h00 đến 11h00 sáng ngày 05/10 tại hội trường 6B, Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

  Tại đây, các bạn tân sinh viên CNTT trường Tôn Đức Thắng sẽ được gặp gỡ người thật – việc thật, lắng nghe những câu chuyện kinh nghiệm về ngành của các chuyên gia công nghệ FPT Telecom.

  [IMG]http://www.hdvietnam.com/attachments/upload_2018-10-2_12-5-26-png.310593/[/IMG]

  Nhiều câu chuyện hấp dẫn sẽ được các diễn giả chia sẻ với sinh viên tại Talkshow
  Talkshow có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh, hiện là Trưởng phòng Giải pháp lập trình di động – Trung tâm ISC (FPT Telecom) với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. Am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình và nền tảng, quy trình phát triển phần mềm. Anh cũng đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động tư vấn giải pháp và xây dựng các hệ thống ứng dụng cho nhiều dự án của FPT.

  Là người gắn bó gần 10 năm với FPT Telecom, diễn giả Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc Dự án Fshare đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn nhỏ của FPT như: Tech Leader – trung tâm nghiên cứu và phát triển FTEL, Phó phòng phát triển sản phẩm, Giám đốc sản phẩm,… Đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc của FPT và đơn vị trong các năm 2009, 2010 và 2015. Đặc biệt, anh Minh là một trong số những Giám đốc trẻ đã tham gia nhiều dự án Starup. Trong đó, dự án Fshare với 8 năm phát triển đã trở thành Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đứng vị trí số 1 Việt Nam.

  Chắc chắn, với sự góp mặt của 2 chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm đến từ FPT Telecom, Talkshow sẽ mang đến cho các bạn sinh viên CNTT trường Đại học Hutech nhiều trải nghiệm mới mẻ, là cơ hội lớn được học hỏi, tích lũy kiến thức và kỹ năng hữu ích về ngành CNTT.

  [IMG]http://www.hdvietnam.com/attachments/upload_2018-10-2_12-5-34-png.310594/[/IMG]
  Hàng trăm phần quà thiết thực dành tặng cho các bạn tân sinh viên CNTT
  Ngoài ra, Fshare và các đơn vị tài trợ FPT Play, FPT Play Box còn mang đến cho các bạn tân sinh viên Tôn Đức Thắng cơ hội trải nghiệm và nhận nhiều quà tặng giá trị: Tài khoản VIP Fshare; thiết bị truyền hình Internet thế hệ mới FPT Play Box; gói Ngoại Hạng Anh – Serie A (2018-2019) và gói Phim Đặc sắc 365 ngày miễn phí trên FPT Play; cùng nhiều quà vật phần quà hiện vật khác: balo Fshare, sạc dự phòng, tai nghe Sony,…

  Tham gia buổi Talkshow, các bạn tân sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng cũng sẽ nhận được cơ hội việc làm, thực tập và tham quan thực tế môi trường làm việc năng động, thân thiện tại FPT.

  Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tân sinh Đại học Tôn Đức Thắng bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

  Box thông tin:
  Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam do FPT Telecom phát triển. Hơn 8 năm phát triển, có hàng triệu người dùng Việt và quốc tế tin dùng, Fshare mang đến giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tối ưu với nhiều gói dịch vụ đa dạng phục vụ nhu mọi cầu công việc, học tập và giải trí hiệu quả.
  ———————————————————————————————————-

  Thông tin liên hệ:
  Email: hotro@fshare.vn
  Tổng đài: 1900 6600
  Website: http://www.fshare.vn
  Fanpage Fshare.vn: tại đây
 • Diễn đàn ‘Thông tin công nghệ’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.