CleanMyMac X 4.4.1 Công cụ dọn dẹp tối ưu nhất trên MacOS

Kenzo29/01/2019
  • Kenzo
    Thành viên
    Tham gia:
    09/09/2014
    Bài viết:
    339
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #1

    Phần mềm CleanMyMac đã quá nổi tiếng trên macOS rồi
    Mình xài thấy rất ok. Xóa file, xóa ứng dụng, tìm file cũ rất tốt… check nhanh được thông số pin, ram, CPU cho mình

    [IMG]https://macintosh.vn/attachments/screen-shot-2019-05-15-at-9-25-14-am-png.21209/[/IMG]

    Vừa có bản Update mới nhất v4.3.1, ae tải về chép đè vào Application xài đc luôn ạ
    -> http://bit.ly/Clean441

  • KunnoJayson
    Thành viên
    Tham gia:
    01/05/2015
    Bài viết:
    52
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #15

    cảm ơn thớt nhiều nhé

    Đỗ Huệ Tùng
    Thành viên
    Tham gia:
    22/10/2017
    Bài viết:
    10
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #16

    thanks!

    tuannguyen84
    Thành viên
    Tham gia:
    15/09/2017
    Bài viết:
    8
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #17

    thanks bác chủ

    ttapsl
    Thành viên
    Tham gia:
    02/08/2018
    Bài viết:
    6
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #18

    máy mình không cài được :( bấm vào cài là bị tn ạ

    khanhhung
    Quản lý
    Tham gia:
    18/10/2013
    Bài viết:
    884
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #19
    ttapsl, post: 223491, member: 150703 wrote:
    máy mình không cài được :( bấm vào cài là bị tn ạ
    Lỗi này do bộ cài thôi. Bạn chịu khó download lại rồi chép đè thay thế cho file cũ là ok á
    ttapsl
    Thành viên
    Tham gia:
    02/08/2018
    Bài viết:
    6
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #20
    khanhhung, post: 223494, member: 9 wrote:
    Lỗi này do bộ cài thôi. Bạn chịu khó download lại rồi chép đè thay thế cho file cũ là ok á
    vẫn thế bạn ơi :O
    Kenzo
    Thành viên
    Tham gia:
    09/09/2014
    Bài viết:
    339
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #21

    mình vẫn cài bình thường mà, ca này khó nhỉ :))

    Hoàng Đệ
    Thành viên
    Tham gia:
    05/07/2018
    Bài viết:
    2
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #22

    Em cài xong , khi mở lên nó báo lỗi này là sao ạ ?

    BlueKriegerz
    Thành viên
    Tham gia:
    25/02/2019
    Bài viết:
    2
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #23

    Làm sao để activate nó vậy mọi người?

    Kenzo
    Thành viên
    Tham gia:
    09/09/2014
    Bài viết:
    339
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #24
    BlueKriegerz, post: 223692, member: 159977 wrote:
    Làm sao để activate nó vậy mọi người?
    crack rồi mà bác, copy vô Application xài thôi, nó mà báo active thì bác xóa đi, chép lại cleanmymac từ file tải về vô lại
    Kenzo
    Thành viên
    Tham gia:
    09/09/2014
    Bài viết:
    339
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #25

    update luôn lên bản 4.3 ae nhé

    Hà Minh Quang
    Thành viên
    Tham gia:
    04/05/2014
    Bài viết:
    29
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #26
    Kenzo, post: 223851, member: 21632 wrote:
    update luôn lên bản 4.3 ae nhé
    Bản mới nhất bị lỗi này nek bác ơi :(
    Kenzo
    Thành viên
    Tham gia:
    09/09/2014
    Bài viết:
    339
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #27
    Hà Minh Quang, post: 223853, member: 6838 wrote:
    Bản mới nhất bị lỗi này nek bác ơi :(
    Nếu không mở được CleanMyMac, làm như sau:
    – Mở Terminal và chạy dòng code sau: sudo codesign –force –deep –sign – /Applications/CleanMyMac X.app
    – Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy và Enter (Lúc nhập ko hiện gì đâu nha, cứ nhập đúng là được)
    khanhhung
    Quản lý
    Tham gia:
    18/10/2013
    Bài viết:
    884
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #28
    Kenzo, post: 223871, member: 21632 wrote:
    Nếu không mở được CleanMyMac, làm như sau:
    – Mở Terminal và chạy dòng code sau: sudo codesign –force –deep –sign – /Applications/CleanMyMac X.app
    – Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy và Enter (Lúc nhập ko hiện gì đâu nha, cứ nhập đúng là được)
    Xác nhận cách trên fix ok. Lỗi trên xuất hiện khi update lên hệ điều hành 10.14.3. Ngon lành cành đào :D

    [ATTACH=full]21168[/ATTACH]

    tuntunpn
    Thành viên
    Tham gia:
    28/12/2017
    Bài viết:
    4
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #29

    sao phần này vào sử dụng nó cứ đòi đánh pass với user liên tục thê nhỉ , ấn xong 1 bảng lại hiện bảng khác cứ thế tiếp tục cả tiếng @@

  • Diễn đàn ‘Phần mềm’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.