Chính thức khám phá phiên bản mới Fshare version 3.0 với nhiều trải nghiệm

Fshare.vn10/02/2018
 • Fshare.vn
  Thành viên
  Tham gia:
  14/12/2016
  Bài viết:
  79
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Phiên bản cải tiến Fshare version 3.0 chính thức ra mắt sẽ giúp tối ưu hóa tiện ích và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

  Banner-2-800x400-px.png

  Tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nổi bật của Fshare version 2.0 được lòng người dùng suốt thời gian qua, phiên bản đột phá mới Fshare version 3.0 ra mắt lần này sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm các dịch vụ của Fshare.

  Tối ưu trải nghiệm người dùng

  Giao diện mới của Fshare version 3.0 đã có sự đổi lớn theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Cách sắp xếp bố cục và hình ảnh được điều chỉnh hợp lý hơn, đẹp mắt hơn và so với phiên bản cũ.

  Chính sự đóng góp ý kiến tích cực của người dùng sau khi Fshare trình làng bản Beta thử nghiệm đã giúp Fshare version 3.0 hoàn thiện một cách tối ưu nhất về các thanh công cụ tìm kiếm, quản lý dữ liệu trong phiên bản mới lần này của Fshare được đánh giá có sự thay đổi lớn, thuận tiện hơn cho trải nghiệm của người dùng. Trong thông tin tài khoản với phần đảm bảo sự bảo mật, người dùng có thể xem thống kê về tất cả các thiết bị (trình duyệt) đang truy cập bằng tài khoản của mình. Đồng thời, có thể xóa phiên đăng nhập ở các thiết bị (trình duyệt) khác.

  1-1.png

  Fshare cũng tiếp tục duy trì các tính năng hấp dẫn của dịch vụ như: Thông báo (notification), Theo dõi thư mục (follow folder), Tải File vào tài khoản (clone to my cloud), Sao chép tập tin (copy file), khôi phục dữ liệu bị xoá (reclycle bin)… để đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.

  Hơn hết, chưa bao giờ người dùng có thể quản lý, theo dõi những nội dung cực hấp dẫn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiển thị toàn màn hình của phiên bản Fshare version 3.0.

  Tốc độ tải trang nhanh
  Bước tiến lớn nhất của phiên bản mới là được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và các thuật toán tiên tiến để xử lí tốc độ và hiệu suất tải trang nhanh vượt trội.

  Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom giúp hệ thống Fshare luôn luôn hoạt động ổn định. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thao tác nhanh gọn và dễ dàng trong mọi hoạt động trên Fshare version 3.0.

  2-1.png

  Đặc biệt, theo đánh giá chỉ số PageSpeed Insights của Google của Fshare version 3.0 đã cải thiện được 100% về tốc độ tải trang so với phiên bản cũ. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của Fshare một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Hỗ trợ truy cập trên mọi thiết bị

  Với công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), toàn bộ giao diện từ website đến Mobile Apps (ứng dụng trên di động) được Fshare thay đổi cho phép người dùng trải nghiệm trên mọi thiết bị thông minh với giao diện tùy ứng.

  Đồng thời, phiên bản Fshare mới trên di động cũng tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android). Người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng Fshare mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

  Sẽ không quá lời chút nào khi nói đây chính là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mang phong cách mới phù hợp với xu hướng trải nghiệm hiện đại của đông đảo người dùng hiện nay.

  Việc ra mắt phiên bản Fshare version 3.0 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới về kĩ thuật công nghệ hiện đại về dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến.

  Luôn cố gắng nỗ lực đưa ra những thay đổi mới, những tiện ích mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và những thay đổi mới mẻ lần này của Fshare hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và hài lòng cho cả người dùng khó tính nhất.

  ———————————–

  Thông tin liên hệ:

  Email: hotro@fshare.vn

  Tổng đài: 1900 6600

  Website: http://www.fshare.vn

  Fanpage Fshare: tại đây

 • Diễn đàn ‘Thông tin công nghệ’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.