Cần hỗ trợ

  • Trần Hoàng Chương
    Thành viên
    Tham gia:
    24/10/2016
    Bài viết:
    1
    Lượt thích:
    Địa chỉ:
    #1

    tình hình là e mới tuyển được 1 con mac
    nhưng mà lúc xài khi kết nối wifi đấy nó hay hiện ra cái bảng này, e bấm cancel để huỷ nó, theo e biét thì đây là máy của doanh nghiệp, nếu mình chấp nhận thì nó sẽ tự động định cấu hình gì đấy, ai có kinh nghiệp thì giải đáp thắc mắc giúp e với, có có ảnh hưởng gì tới máy của e không vậy lúc trước e có chấp nhận thì nó hiện ra 1 cái app là profile trong đấy e đọc thấy ngờ ngợ nên cài macOS lại thì nó vẫn hiện lên nhưng giờ e bấm cancel thì chưa thấy gì xảy ra

  • Diễn đàn ‘Hỏi đáp – Thắc mắc’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.