Cách cải tạo nhà của công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Louis Chu02/08/2017
 • Louis Chu
  Thành viên
  Tham gia:
  07/07/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, xác nhận lịch hẹn khảo sát tư vấn tại công trình.

  – Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909.50.38.38 của công ty tư vấn thiết kế kiến trúc để cung cấp thông tin địa chỉ cần sửa chữa cải tạo hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM để đưa yêu cầu sửa chữa và cung cấp thông tin địa chỉ công trình

  – Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thời gian đến khảo sát và tư vấn cải tạo sửa chữa cơ bản.

  Bước 2: Lên phương án thiết kế cải tạo sơ bộ, dự trù kinh phí cải tạo sơ bộ hoàn toàn miễn

  – Sau khi khảo sát thực tế và nắm rõ các yêu cầu cơ bản của các bạn Louis sẽ tiến hành thiết kế phương án cải tạo sơ bộ theo yêu cầu của các bạn để dự trù gần đúng chi phí cần có trước khi tiến hành cải tạo sửa chữa. Sau đó họp bàn trao đổi các chỉnh sửa cần thiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng căn nhà trong tương lai, điều chỉnh phương án thiết kế cải tạo cho đến khi phù hợp với khả năng tài chính bạn dự định sẽ đầu tư.

  Bước 3: Ký kết hợp đồng lập hồ sơ thiết kế thi công cải tạo chi tiết

  – Đơn giá thiết kế cải tạo 160.000vnđ/m2 được Louis áp dụng cho trường hợp này (rẻ hơn đơn giá thiết kế trên địa bàn thành phố HCM dao động từ 180.000 – 200.000vnd/m2) để lập hợp đồng thiết kế chi tiết. Các bạn sẽ được một hồ sơ thiết kế chi tiết được đầu tư sáng tạo không gian nội, ngoại thất hiện đại, sang trọng, phù hợp với xu thế thời đại

  – Chỉnh sửa thiết kế cho đến khi các bạn đồng ý phương án thiết kế cuối cùng, xuất hồ sơ thiết kế thành tập để làm cơ sở lập dự toán thi công, cơ sở triển khai công việc thi công chi tiết tại công trình.

  Bước 4: Lập dự toán chào giá cải tạo sửa chữa, ký kết hơp đồng thi công cải tạo sửa chữa

  – Căn cứ hồ sơ thiết kế cải tạo đã hoàn thành, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Louis sẽ lập dự toán chào thầu phần thi công cải tạo sửa chữa chi tiết theo thực trạng và yêu cầu của hồ sơ thiết kế cải tạo để gửi đến các bạn xem xét đánh giá kết quả và thương lượng, chỉnh sửa đi đến thống nhất bằng hợp đồng thi công xây dựng chi tiết theo chuẩn của Louis đang thực hiện cho rất nhiều khách hàng trước đó.

  Bước 5: Vệ sinh dọn dẹp, nghiệm thu công trình, bàn giao đưa công trình vào sử dụng

  – Sau khi công việc cuối cùng được hoàn thành, Louis tiến hành thuê đơn vị vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp đến vệ sinh công trình sạch sẽ trước khi bạn chuyển đồ về ở và tiến hành nghiệm thu bằng biên bản bàn giao nhà sử dụng. Thời gian bảo hành bắt đầu kích hoạt theo ngày ghi biên bản bàn giao.

  Bước 6: Chăm sóc bảo hành sau bàn giao

  – Suốt 5 năm tính từ thời điểm bàn giao trở về sau, hotline 0909.50.38.38 sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin cần bảo hành, chỉnh sửa nếu như các bạn sử dụng có phát sinh các hỏng hóc gây bất tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

  – Louis cam kết sẽ chăm sóc và hổ trợ tất cả các công trình do Louis thực hiện mọi lúc khi các bạn có nhu cầu.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.