Bộ nồi ELO CLio nhập khẩu chính hãng tại Đức

nguyenducvanz05/07/2017
 • nguyenducvanz
  Thành viên
  Tham gia:
  27/09/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Hôm nay chúng tôi giới thiệu bộ nồi ELO CLio đang là bộ nồi thu hút người tiêu dùng nhiều nhất hiện nay với thiết kế hiện đại và sang trọng, đảm bảo chất lượng cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

  Bộ nồi có thiết kế vung kính cường lực trong suốt tạo cho người nội trợ đơn giản hóa việc đánh giá được món ăn lúc đang đun nấu. Vung kính của bộ nồi inox đáy từ ELO CLio biểu hiện cho tạo kiểu lý tưởng cho việc nấu nướng ngày nay bởi vì người dùng có khả năng nhìn được quá trình của đồ ăn trong nồi khi nấu nướng.

  Bên trong lòng nồi ELO CLio có thiết lập 1 vạch chỉ số mức nước làm cho người nội trợ dễ dàng thiết lập được khối lượng món ăn để đun nấu cho tiện dụng.

  Bộ nồi elo này là một trong những bộ nồi bán chạy nhất bộ nồi của Đức trên thị trường hiện nay. Với tính năng ưu việt lựa chọn bộ nồi này sẽ tạo cảm xúc nấu ăn cho bà nội trợ

  Thiết kế lớp giữa bằng nhôm nguyên chất như thế tạo cho nhiệt phân tán đồng đều ở dưới nồi khiến cho phần đáy của nồi nóng phân bổ đều và nhanh chóng hơn, bởi vậy thức ăn chín đồng đều và nhanh hơn hẳn, tạo cho món ăn của bạn dậy mùi thơm, ngon lành và giữ nguyên dinh dưỡng.

  Không dễ bị bám chất bẩn và cực dễ việc vệ sinh nên để rửa sạch bộ sản phẩm này giờ đây chẳng còn vất vả đồng hành với người đun nấu. Bạn sẽ không mất nhiều sức khỏe và thời gian để dành vệ sinh bộ nồi inox như tất cả nồi bình thường nữa.

  Bộ nồi ELO CLio còn được cấu tạo với bí mật công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức trên dây truyền tự động mới nhất của hãng ELO CLio và với vật liệu chất lượng cao, được lựa chọn cực kỹ trước khi sản xuất, kiểm tra giai đoạn sau lúc sản xuất.

  => Xem thêm sản phẩm liên quan: Bộ nồi inox fivestar

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.