Ba lô thể thao của chúng ta đã đến lúc cần thay mới chưa?

suitcases201717/09/2017
 • suitcases2017
  Thành viên
  Tham gia:
  03/08/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những chiếc ba lo của bạn cho thấy những dấu hiệu sau thì không ngại cho em ấy vào viện bảo tàng và sở hữu nhanh cho mình chiếc ba lô thể thao mới nhé!! Nếu bạn không muốn vào một ngày đẹp trời mà balo thể thao của bạn đứt quai , hư dây kéo và bạn phải tự bê nó đi khắp nơi trên đường.

  13.jpg

  Ba lô thể thao dù tốt đến đâu, khi đến một khoảng thời gian cố định sẽ không đeo được nữa. Vậy khi nào thì bạn nhận biết được tuổi của túi thể thao đã tới và cần thay ngay túi xách laptop mới. Có rất nhiều điều để bạn có thể biết được đã đến thời điểm phải tiêu một khoảng chi phí cho nó rồi đấy. Cùng tôi xem qua 4 dấu hiệu nên thay balo ngay bên dưới nhé!

  Túi laptop biến dạng

  Nếu túi thể thao của chúng ta có những dấu hiệu như nhàu nát, đứt dây quai, mà không sửa lại được do nhiều nguyên nhân có lẽ đã tới lúc bạn nên đưa chúng vào xó. Phần lưng của ba lô nhàu nhĩ, không đều vậy là nó không thể thực hiện tính năng an toàn sống lưng thêm một chút nào nữa.

  Xem thêm các mẫu balo thể thao: Địa chỉ shop balo nam TPHCM bạn có thể tìm mua

  Không nên sử dụng một mẫu túi đã bị biến dạng nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập sách và đồ vật bên trong chiếc balo thể thao mất form, hơn hết vật liệu kháng nước của túi xách laptop cũng vì thế mà không được như lúc mới mua. Với thời tiết sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa chiều cường như tại TPHCM thì vật dụng của bạn rất khó để được đảm bảo đấy.

  Không dễ chịu khi vác

  Không ít lần ta bỏ ra một khoản tiền bạc lớn chỉ để sở hữa một sản phẩm ba lô thể thao mà sau khi đeo vài lần, bạn chợt phát hiện là nó thật sự khó chịu khi hoạt động trên những chặng đường không nhiều sỏi đá, quá nóng hoặc mỏi vai. Nếu balo đó không có phần đệm lưng được thiết kế thoáng khí và phần hệ thống dây quai và dây đeo thông minh thì nó sẽ làm cho phần cột sống của bạn rất khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

  Đừng quá tiết kiệm tới mức giữ nó lại và đeo thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với mẫu túi xách tồi tệ đó. Nhiều bệnh về cột sống không phải hoàn toàn do cách ngồi của bạn khi làm việc hay học tập, mà phần lớn là do mang túi laptop không thoải mái trong thời gian dài. Việc này gây tác động rất xấu đến đời sống hàng ngày của bạn.

  Xem thêm các sản phẩm balo thể thao: Mua bán balo laptop giá rẻ chất lượng tại TPHCM

  Hư dây khóa không còn linh hoạt

  Thường những chiếc túi xách thể thao hàng nhái sẽ hay bị hư khóa không còn linh hoạt như ngày đầu mới mua nữa. Vì vậy bạn cũng không còn sử dụng chúng đúng với tính năng là một sản phẩm túi xách thể thao an toàn được nữa. Hiện tượng khóa bị bung ra khi dùng hoặc đang dùng không phải là hiếm gặp đâu.

  Vì vậy đây cũng là biểu hiện để bạn nên từ bỏ mẫu túi thể thao hàng giả này đi và mua sắm những sản phẩm túi xách laptop có dây khóa an toàn chất lượng hơn. Đừng để bản thân trở thành mục tiêu để những tên cướp đưa vào tầm ngắm nhé, chọn cho mình một dây khóa hàng hiệu không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho đồ dùng của bạn mà còn giúp đảm bảo chính bản thân bạn đấy.

  Phần dây quai bị đứt

  Nếu phần dây quai có biểu hiện bị hỏng hoặc bị hư chỉ thì bạn hãy chuẩn bị mua cho mình những sản phẩm ba lo thể thao mới đi nhé. Bởi vì sản phẩm ba lô cũ sẽ không đủ đảm bảo để bạn có thể mang các đồ nặng trên những chặng đường dài. Đừng để vào một hôm đẹp trời nào đó, chiếc dây đeo của bạn bị đứt và bạn phải vác đống sách vở nặng nề của mình bằng một quai hoặc nâng bằng tay thì mệt lắm phải không nào.

  Xem thêm các mẫu túi xách thể thao: Gợi ý địa chỉ mua balo đẹp ở Sài Gòn – TPHCM

  Ba lo thể thao của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé các cửa hàng ba lo thể thao, địa chỉ y tín để chọn cho mình một chiếc ba lo thể thao chất lượng nhé. Túi xách laptop hàng hiệu có thể tốn kém nhiều chi phí hơn so với các mẫu ba lô hàng rẻ lề đường nhưng giúp bạn luôn an tâm và không phải gặp những trường hợp đỏ mặt, tía tai tại nơi công cộng đâu.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.