Ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời đối với ô tô xe hơi

knguyen_ch06/02/2020
 • knguyen_ch
  Thành viên
  Tham gia:
  26/12/2013
  Bài viết:
  303
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #1

  2. Ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời

  Ô tô khi để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị tác động không nhỏ lên những thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. Khi ánh nắng và khí nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, đến một ngưỡng nào đó sẽ khiến cho một số vật dụng trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng cao cũng sẽ khiến cho nội thất bên trong xe bị ảnh hưởng ít nhiều. Bộ ghế da bị tác động do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban đầu, các vật dụng trang trí bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

  Vì thế việc bảo vệ ô tô của bạn cần phải quan tâm và chúng tôi cung cấp o che nang o to 7 cho va 4 cho trên toàn quốc
  3. Công dụng của dù che nắng ô tô

  Dù che nắng ô tô giúp cản lượng lớn ánh nắng mặt trời tác động lên xe, che hết toàn bộ ánh nắng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. Giảm thiểu các ảnh hưởng xấu từ các tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

  Video hướng dẫn: Dù che nắng oto xe hơi

 • caonguyennui86
  Thành viên
  Tham gia:
  18/08/2016
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  Địa chỉ:
  #15

  Dịch vụ thuê xe Vạn An giỏi

  Cho thuê xe 30 chỗ đón đưa trường bay

  bây giờ nhu cầu chuyển di tại những sân bay như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng… ngày một lớn. thuê xe lễ hội chọn gói bởi vậy chúng tôi đem đến nhà sản xuất cho thue xe 30 cho đưa đón trường bay thuận tiện thuận tiện nhất.

  doanh nghiệp cho thuê xe du lịch

  đơn vị Vạn An cho thuê các loại xe 30 chỗ uy tín, chất lượng có giá cả logic, chất lượng được đảm bảo có các dòng xe 30 – 45 chỗ Universy, Hyundai Univer, Hyundai Hi-lass

  cho-thue-xe-le-hoi.jpg

  dịch vụ thuê xe Vạn An chuyên nghiệp

  đơn vị Vạn An cho thuê các loại xe 30 chỗ uy tín, chất lượng sở hữu giá cả tối ưu, chất lượng được bảo đảm sở hữu các dòng xe 30 – 45 chỗ Universy, Hyundai Univer, Hyundai Hi-lass. Chúng tôi với hàng ngũ lái xe hết dạ được huấn luyện bài vùng cao chuyên nghiệp từ kĩ năng cứng nơi kĩ năng mềm đảm bảo phục vụ các bạn rẻ nhất

  Vạn An cam kết giá phải chăng

  Vạn An luôn cân đối giá thuê xe du lịch cưới, xe du lịch 30 chỗ thuê xe 30 chỗ dùng cho lễ cưới bảo đảm rẻ hơn so mang đối thủ vì chúng tôi biết giá thấp là điều các bạn bắt buộc. Chúng tôi luôn tạo toàn bộ điều kiện thấp nhất cho các bạn.

  Bạn tin tưởng chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi hotline để đặt xe hoặc muốn trả lời nghi vấn.

 • Diễn đàn ‘Linh – Phụ kiện’ đã không còn cho phép tạo chủ đề và phản hồi mới.