The Night of the Rabbit [Fshare][Game thám hiểm]

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Heimerdinger, 23/02/2014.

Lượt xem: 1,740

 1. The-Night-of-the-Rabbit-Daedalic-Entertainment-PC-Adventure-Point-and-Click.

  System requirement:
  Mac OS X: 10.6 or later.
  CPU: Core 2 duo.
  CPU speed: 2 GHz
  Ram : 4Gb.

  Đưa người chơi lạc bước vào 1 thế giới diệu kỳ, nơi mà muông thú có thể chuyện trò rôm rả từ ngày này qua ngày khác, nơi mà cây xanh um tùm che lối khiến cho mỗi bước chân của bạn luôn kèm theo chút rụt rè, sợ hãi, The Night of the Rabbit mang đến những phút giây phiêu lưu hồi hộp và kịch tích...

  rabbit_01.

  Vẽ nên 1 câu chuyện thần kỳ với chuyến hành trình có một không hai của cậu bé Jerry cùng 1 “con thỏ trắng đến từ bóng đêm”, The Night of the Rabbit dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mọi chuyện bắt đầu khi Jerry lên đường thực hiện ước mơ trở thành 1 nhà ảo thuật gia lừng lẫy. Và cậu biết rằng vùng đất Mousewood chính là nơi sẽ giúp mình trở nên vĩ đại. Nói thêm về Mousewood, đây không phải là chỗ thích hợp cho những nhà thám hiểm bởi sự đe dọa của thế lực hắc ám. Nhưng tương truyền rằng, Mousewood sẽ là nơi “1 nhà ảo thuật đại tài sẽ lên ngôi”. Bất chấp những thử thách đang chờ đợi mình phía trước, Jerry vẫn quyết tiến lên, đúng với tinh thần và sức trẻ của chàng trai dũng cảm.

  oDCt6c6.

  The Night of the Rabbit là 1 tựa game phiêu lưu tuyệt vời. Thế giới trong game đẹp đến ngỡ ngàng nhờ sự chăm chút “từng li từng tí” của đội ngũ phát triển. Phong cách đồ họa giúp người chơi liên tưởng đến những quyển truyện tranh giàu màu sắc. Bên cạnh đó, yếu tố thần kỳ đậm chất cổ tích cũng được nhấn mạnh trong từng nét vẽ, mang game thủ trở lại với những năm tháng tuổi thơ đong đầy kỷ niệm.

  the-night-of-the-rabbit-gog-exclusive-trailer.

  Cốt truyện nhiều gợi mở, các tình tiết được sắp xếp khéo léo, những gợi ý xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, The Night of the Rabbit thật sự lôi cuốn được người chơi từ đầu đến cuối. Pha trộn giữa phiêu lưu và giải đố, kết hợp với yếu tố sáng tạo tuyệt vời, gần như không có điểm trừ nào để bạn có thể phàn nàn về tựa game hấp dẫn này.

  Đặc điểm:
  • Nội dung game do Matthias Kempke thực hiện, đảm bảo sự tương tác tuyệt vời giữa người chơi và cốt truyện.
  • Thời gian chơi kéo dài đến hơn 20 giờ.
  • Đồ họa tuyệt đẹp.
  Lưu ý: nếu có bất kì thông báo update nào thì cancel.  Link download:

  Link Fshare: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass (nếu có): (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoặc haidang1807

  Size download: 5.4 GB

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Share nếu bạn thấy game hay và muốn chia sẽ với mọi người.

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê