LG Best Shops là chuỗi cửa hàng bán lẻ của LG tại Hàn Quốc, chuyên bán các sản phẩm đỉnh cao của LG nhưng kể từ khi đóng mảng Mobile, trên kệ hàng đã vắng bóng các thiết bị điện thoại và hiện tại Apple đang có ý định hợp tác để bán các sản phẩm của mình bao gồm iPhone, iPad và Watch tại hơn 400 cửa hàng bán lẻ này.

Rõ ràng khi thấy LG đang để phí một không gian lớn tại nhiều địa điểm nên Apple cũng muốn tận dụng nó để mở rộng sự hiện diện của Apple tại Hàn Quốc. Và hiện tại Apple đã đang thương thảo với LG về việc mở ra các góc riêng biệt trong cửa hàng để nhân viên Apple trực tiếp điều hành hoặc do các nhân viên của LG Best Shop bán các sản phẩm trên nếu phía LG giành quyền bán sản phẩm.

Hai bên hiện vẫn chưa quyết định thời điểm hợp tác nhưng ít nhất sẽ vào cuối tháng 7 khi LG Electronics hoàn toàn rút khỏi mảng điện thoại thông minh.

Được biết thì hiện tại vấn đề lớn của Apple và LG hiện là dòng laptop do LG đã có Gram và Apple lại có MacBook nên nhiều khả năng LG Best Shop sẽ không kinh doanh mặt hàng máy tính mà chỉ tập trung vào 3 sản phẩm là iPhone, iPad và Watch mà thôi. Hiện tại vẫn đang thương thảo mà chưa có bất kì quyết định chính thức nào được đưa ra.