Bài viết này tổng hợp những lí do mà Apple cho rằng bạn nên lựa chọn máy Mac thay vì là một chiếc máy tính nào đó trên thị trường.

Tại sao lại là Mac

Dễ làm quen. Hiệu năng kinh ngạc. Và được thiết kế để cho phép bạn làm việc, giải trí và sáng tạo theo những cách mà bạn chưa từng tưởng tượng. Là một chiếc máy tính được tích hợp các ứng dụng sẵn sàng chinh chiến ngay từ khi xuất xưởng. Cập nhật phần mềm miễn phí, thường xuyên giúp mọi thứ luôn được cập nhật và hoạt động trơn tru. Bạn nếu bạn đã có iPhone, Mac giúp bạn có được cảm giác quen thuộc khi sử dụng.

Bắt đầu

Mới máy Mac, không có quá trình thiết lập phức tạp. Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và thông tin từ iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tự động đồng bộ. Kết hợp Migration Assistant để chuyển các cài đặt, tài khoản người dùng v.v để đồng bộ trong tích tắc, nếu bạn có thắc mắc có thể gọi đến cho Apple Support họ luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn trong mọi tình huống với thiết bị.

Mac làm được nhiều hơn. Vì vậy, bạn cũng có thể

Mac là một chiếc máy mạnh mẽ, và nó hoàn toàn có thể đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới. Nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo với các ứng dụng bất kì. Ngay cả khi bạn sử dụng Microsoft 365 và Adobe Creative Cloud mà cũng không bỏ lỡ nhịp, bất kể bạn là ai hay bạn muốn làm gì, Mac đều có thể biết điều đó thành hiện thực.

Luôn trực quan

Mac được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần, luôn ngăn nắp và đảm nhận mọi công việc. Thiết kế rõ ràng, đơn giản của nó là hoàn toàn thuyết phục – đặc biệt nếu bạn có iPhone. Vì vậy, những việc như quản lí nhiều cửa sổ và theo dõi các tệp của bạn thật dễ dàng.

Hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị Apple của bạn

Mac là người bạn đồng hành hoàn hảo với các thiết bị Apple khác của bạn. Đọc tin nhắn trên Apple Watch của bạn và trả lời từ máy Mac. Bắt đầu một bài thuyết trình trên máy Mac và luyện tập nó với iPhone nhỏ gọn khi đang di chuyển. Mở khoá máy Mac bằng Apple Watch. Hoặc thậm chí là chia sẻ toàn bộ album ảnh của bạn với bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Giữ những gì riêng tư, riê** **.

Con chip M1 và macOS Big Sur mang đến cho Mac khả năng bảo mật tiên tiến nhất so với bất kì chiếc máy tính cá nhân nào. Mac đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ tích hợp chống lại phần mềm độc hại và vi rút, đồng thời cho phép bạn tự do lựa chọn những gì bạn chia sẻ và cách mà bạn chia sẻ nó. FileVault thậm thí còn mã hoá toàn bộ hệ thống của bạn để tăng cường bảo mật. Vì vậy bất kể bạn đang làm gì, máy Mac sẽ giúp thông tin cá nhân của bạn luôn riêng tư và sẽ luôn là như vậy.