Phần mềm khác Tải photowonder về điện thoại

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi tienanhcntt2, 03/07/2019.

Lượt xem: 171

 1. Hôm nay Thủ thuật lập trình cơ bản sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, được mọi người sử dụng với số lượng lên đến 10 triệu lượt cài đặt và sử dụng.

  [​IMG]

  Giới thiệu photowonder.
  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) là một trong những ứng dụng được nhiều người bình chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong năm 2018, hiện nay chúng tôi cập nhật một tính năng ghép hình ảnh qua những khung ảnh.
  Những tính năng mới của ứng dụng photowonder
  Chỉnh sửa hình ảnh theo màu sắc, phôi hợp màu sắc cho bức ảnh của bạn theo những phong cách độc đáo như phong cách cổ điện, thiên nhiên.
  Ghép những hình ảnh của bạn vào những khung ảnh được được chúng tôi lựa chọn và thiết lập theo phong cách cá tính với tính cách của mọi người.
  Bạn có thể chụp ảnh bằng ứng dụng với những nét đặc sắc giống như phần mềm Camera 360
  Thiết lập màu nền cho bức ảnh ở nhiều chế độ khác nhau
  [​IMG]

  Đặc điểm của ứng dụng photowonder cho điện thoại
  Chỉnh sửa ảnh đa chức năng, trên mọi lĩnh vực cũng như trên mọi công cụ chỉnh sửa, hiện nay ứng dụng của chúng tôi lên đến 10 triệu lượt cài đặt và sử dụng trên ứng dụng google play và app store.
  Luôn luôn cập nhật những tính năng mới, mang lại sự khác biệt của các phiên bản, mỗi sự thay đổi là một sự lột xác về kỹ thuật cũng như chức năng bên cạnh đó mang lại cho bạn cảm giác thân thiện hơn với những hình ảnh được chỉnh sửa.
  Lắng nghe những đong góp từ người dùng, lọc bỏ những ý kiến phi hợp lý, bổ sung những ý kiến mà chúng tôi đã chấp nhận, biết làm hài lòng của người dùng.
Chủ đề đã tạo: photowonder điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phần mềm TẢI PHOTOWONDER MIỄN PHÍ CHO ĐIỆN THOẠI 19/06/2019
Phần mềm Tải photowonder lite mới nhất 09/10/2019
Phần mềm Tải photowonder lite 25/08/2019
Phần mềm photowonder phiên bản cũ về máy 03/08/2019
Linh - Phụ kiện Ứng dụng Photowonder – chỉnh sửa ảnh cực đẹp 23/06/2016

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê