Cần bán Smartwatch và Serious Mass, bộ đôi tăng cân cho dáng đẹp?

Thảo luận trong 'Điện thoại iPhone' bắt đầu bởi ifitnessvn, 05/11/2019.

Lượt xem: 14

 1. Đối với những ai đang có nhu cầu cần mua iphone và tăng cân, cải thiện cân nặng, chắc chắn sẽ cần tới sự trợ giúp của chế độ dinh dưỡng và tập luyện cực kỳ khoa học. Đây là điều cực kỳ quan trọng, đảm bảo giúp cho mọi người dễ dàng hình dung được lộ trình mình cần phải đi là như thế nào.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc ăn uống và tập luyện đúng cách, thì sự trợ giúp của các dòng sữa tăng cân Serious Mass iFitness cùng các dòng đồng hồ thông minh hay điện thoại đang kinh doanh sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn mong muốn cải thiện cân nặng nhanh chóng và an toàn.

  Trước hết, bạn cần phải đảm bảo hàm lượng calo nạp vào hoàn toàn vượt trội so với lượng calo đốt cháy thông qua các hoạt động và tập luyện thông thường. Điều này hoàn toàn không dễ dàng vì hàm lượng carbs và calo dư thừa cần phải đảm bảo bằng cách ăn rất nhiều.

  Bạn cần phải đảm bảo mình ăn thật nhiều bữa mỗi ngày, ít nhất cũng 5-6 bữa cũng như hàm lượng dưỡng chất và calo trong từng bữa phải cao, để giúp bạn dư thừa calo mỗi ngày và tăng cân trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng ta cần tập trung thiên về việc ăn uống và tập tạ để kích thích cơ bắp phát triển đều.

  Điều này giúp bạn tăng cân tăng cơ bắp, hơn là tăng mỡ thừa quá nhiều. Các chuyên gia dinh dưỡng thể hình iFitness khuyến nghị nên chọn thực đơn Eat Clean và các chương trình tập tạ để giúp bạn đẩy nhanh tốc độ nạp dinh dưỡng. Ngoài ra, sữa Serious Mass cung cấp hơn 1250calo trong mỗi liều dùng.

  Hàm lượng năng lượng này đảm bảo giúp bạn nạp được hơn 1/2 tổng lượng năng lượng cần trong 1 ngày để duy trì cân nặng của 1 người đàn ông trưởng thành. Do đó, bạn sẽ chẳng còn phải chịu nhiều áp lực dồn lên chế độ ăn uống mỗi ngày.

  Ngoài ra, hàm lượng protein trong từng liều dùng chiếm tới hơn 50g. Hàm lượng chất đạm này đảm bảo vượt qua lượng chất đạm trong 1 ngày cua 1 người và đảm bảo vượt qua mức chất đạm có trong các dòng sữa tăng cân hiện đang bán trên thị trường. Cuối cùng, chính là hơn 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cho Serious Mass iFitness là lựa chọn hoàn hảo.
Chủ đề đã tạo: Smartwatch Serious
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thông tin công nghệ Samsung sắp có smartwatch tròn, đa năng hơn đối thủ Apple 17/03/2015
Thông tin công nghệ Apple Watch là chiếc smartwatch được mong đợi nhất 23/10/2014
Thông tin công nghệ Motorola và LG ra mắt smartwatch dùng nền tảng Android 21/03/2014
Game Serious Sam 3 - [Torrent] - [Fshare]- [Hành động - Kinh dị] 11/01/2014

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê