Sid Meier's RailRoads [Fshare][Game for Girl and Kid]

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Heimerdinger, 09/03/2014.

Lượt xem: 2,365

 1. -2037288203.
  System requirement:
  Mac OS X: 10.7.5 or later.
  CPU: Core 2 duo.
  CPU speed: 2 GHz
  Ram : 4Gb.
  Trong phần Historical Scenarios, hay còn gọi là phần "đi bài" (campaign), bạn sẽ trải qua 15 địa điểm có thật như Tây Nam Hoa Kỳ, Tây Bắc Đại Tây Dương, Anh, Pháp và Đức...... Tất cả những địa điểm này đều có thật trong lịch sử ngành đường sắt đầu thế kỷ 19 - 20. Bạn sẽ dùng tiền chuyên chở hành khách để nâng cấp xe lửa, bảo trì đường ray và chi trả các khoản khác như nhân công v..v…

  railroads_large_1.

  Trong quá trình phát triển công ty đường sắt của bạn, bạn sẽ vấp phải rất nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải tư duy, chi phối tiền bạc ra sao cho hợp lý mà vẫn đủ tiền "dành dụm". Trong game còn có những nhiệm vụ mà người viết cho rằng "vừa dễ nhai lại vừa khó nuốt", ví dụ như trong 1 nhiệm vụ, bạn phải mở đường ray giữa 2 thành phố lớn là Manchester và Liverpool, số tiền bạn được thưởng là 30 triệu nhưng hoàn toàn không dễ dàng để hoàn thành. Nếu bạn xây và nối thành công các đoạn đường ray của khu vực Tây Nam Hoa Kì sẽ nhận được huy chương của tổng thống Mĩ, oách chưa nào !! Sid Meier's Railroads! khá giống với một game cũng về đường sắt mà đã đoạt giải game mô phỏng hay nhất năm 2004 - đó là Railroad Tycoon.

  railroads-100206-3-lg.

  Lúc bắt đầu chơi, người chơi sẽ xuất hiện tại 1 thị trấn nhỏ, với 1 số tiền còm cõi. Sau đó, khi những chiếc xe lửa của bạn chở dân về thị trấn đó, dần dần thị trấn sẽ đông đúc hơn và trở thành 1 thành phố nhộn nhịp. Ngoài ra bạn sẽ phải cạnh trạnh với các công ty đường sắt khác. Gameplay của Sid Meier's Railroads! quả thật là rất đơn giản nhưng hâp dẫn và có giá trị chơi lại (Replay Value) cao.

  Lưu ý: nếu có bất kì thông báo update nào thì cancel.  Link download:

  Link Fshare: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass download: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass giải nén (nếu có): (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoặc haidang1807

  Size download: 682 MB.

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Share nếu bạn thấy game hay và muốn chia sẽ với mọi người.
  nguyen huu nguyen thích bài này.
Chủ đề đã tạo: Meier's RailRoads
Diễn đàn Tiêu đề Date
Game Sid Meier's Starships - [Fshare] - [Chiến thuật] 30/03/2015
Game Sid Meier's Civilization®: Beyond Earth™ - [Fshare] - [Chiến thuật] 07/12/2014

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê