Sau khi update lên paragon ntfs mới lỗi ổ cứng di động

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Thắc mắc' bắt đầu bởi Nguyen Ngoc Duc, 16/10/2015.

Lượt xem: 2,473

 1. Hôm trước mình cài bản paragon cũ thì chưa hỗ trợ cho osx 10.11 lên chuyển sang dùng tuxera thì vẫn nhận ổ cứng bình thường, không lỗi lầm gì (mình chỉ toàn dùng bản demo, không dùng bản crack).
  Nhưng hôm qua thấy paragon báo có phiên bản mới, mình update thử thì ổ cứng khi nhận (lúc update mình có cắm ổ cứng vào máy). Một lúc sau khi cắm ra rút vào, cài đi cài lại thì trong Mac nhận ổ cứng, nhưng không nhận hết các dữ liệu đầy đủ trong ổ, chỉ nhận một phần dữ liệu rất nhỏ (mình không chia ổ cứng di động làm nhiều phần mà để luôn thành 1 ổ), nhưng sang Win vẫn không nhận tí nào. Chỉ đòi format. Đang cú quá mà chưa tìm ra lỗi. Đã gỡ thử cả paragon và tuxera hay cài các phiên bản khác vẫn không được. Có bản nào bị lỗi này rồi thì thử cho mình phát!
 2. truongtuananhhau1

  truongtuananhhau1

  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  146
  Điểm thành tích:
  315
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Lỗi trước đây mình bị về Paragon là như này không biết bác có bị như vậy không:

  Sau khi update cài version mới, cắm ổ cứng NTFS vào máy chỉ copy hay làm được với những folders và file có đường dẫn gần gần thôi, còn vào sâu là đơ cả finder của máy. Mình đã dùng chính bản cài Paragon NTFS để uninstall sau đó cài bản Paragon NTFS 14.0.483 lại thấy chạy ngon lành. Bạn nên tìm bộ cài này về cài vì thấy diễn đàn mọi người nói bộ này ổn định

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê