Ngày 15/6 đánh dấu ngày đầu tiên tất cả các cửa hàng Apple Store trên thế giới được mở lại đồng loạt, tuy nhiên Apple cũng khá thận trọng trong việc phòng ngừa về sức khoẻ và đảm bảo an toàn dành cho nhân viên.

2020 là năm mà Apple phải rất giành giật giữa việc đóng và mở Apple Store liên tục khi tình hình đại dịch chuyển biến xấu liên tục. Tại Mỹ, có khi Apple Store mới mở được 1 tuần thì lại phải đóng cửa và lặp lại khoảng 4 lần như vậy, mãi cho đến ngày 1/3/2021 thì đồng loạt các Apple Store mới có thể mở và ổn định cho đến hôm nay vẫn chưa có nơi nào bị đóng lại thêm một lần nào nữa.

Một trong những địa điểm yêu thích của người dùng Việt Nam khi mua xách tay đó là Singapore, Apple Store Jewel Changi cũng đã phải tạm đóng cửa vào 13 tháng 5 và cũng mở cửa lại vào 15 tháng 6.

Sắp tới đây cửa hàng thứ 512 của Apple là Apple Tower Theater cũng sẽ mở cửa vào 24 tháng 6 tới đây. Bên cạnh đó thì nếu khách hàng đã được tiêm vắc xin thì sẽ không cần đeo khẩu trang khi vào Apple Store nữa, nhưng sẽ tuỳ thuộc vào tình hình địa phương nơi đặt Apple Store.