iPhone 12 mini hiện vẫn rất tốt, AirPods Pro vẫn nhận được cập nhật thường xuyên nhưng Apple vẫn sẽ ra mắt thêm!

Theo những thông tin từ 9to5mac thu thập được thì Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 vào tháng 4 này đồng thời cũng sẽ nâng cấp iPhone SE nhưng chưa rõ có nâng cấp thiết kế với iPhone SE hay không.

AirPods Pro 2

Theo những thông tin rò rỉ thì AirPods Pro 2 sẽ có nhiều những thay đổi về thiết kế. Thế hệ mới sẽ có độ dày khoảng 21mm, rộng 54mm và cao 46mm. Điều này có nghĩa AirPods Pro 2 sẽ nhỏ hơn với thế hệ đầu tiên.

Độ nhỏ gọn của AirPods Pro 2 sẽ gần giống với phiên bản AirPods thường, nhưng vẫn kế thừa được những tính năng mà người tiền nhiệm được trang bị.

iPhone SE 3

Hơi khó hiểu những việc Apple tiếp tục ra mắt iPhone SE 3 có thể là để duy trì một lượng fan trung thành với những thiết bị iPhone có nút Home truyền thống của nhà táo, chưa kể đây sẽ là một thiết bị ‘entry’ level khi có mức giá phải chăng nhất với màn hình bé nhất trong hệ sinh thái của Apple.

Nhưng kì vọng nhiều nhất đối với người dùng đó là một phiên bản Plus, hướng đến việc chơi game tốt hơn cấu hình đủ tốt và một màn hình phù hợp hơn cho nhu cầu chơi game, và cũng thuộc top những sản phẩm có mức giá phải chăng của Apple.

Và đó vẫn chưa là tất cả bởi vì trong khoảng thời gian này rất có thể Apple sẽ ra mắt thêm cả iPad mini-LED và một chiếc MacBook 14-inch hoàn toàn mới của mình, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ vào tháng 4 tới đây.