Mang đến nhiều sự khác biệt đẳng cấp so với các đối thủ!

Về thiết kế, Galaxy S21 Ultra cũng sẽ có cụm camera nguyên khối liền cạnh đặc trưng và phần lưng cao cấp được làm bằng kính. Khác biệt dễ thấy nhất so với Galaxy S21 / S21+ sẽ là cụm camera ở mặt sau này với sự bổ sung thêm của camera tele kép, khiến nó độc nhất và cũng vô cùng độc đáo nữa.

Galaxy S21 Ultra sẽ chỉ có 2 màu là Phantom Black (Đen Nguyên Bản) và Phantom Silver (Bạc Ngẫu Hứng). 

Galaxy S21 Ultra được trang bị màn hình lớn nhất trong bộ S21-Series. Bên cạnh đó, chiếc flagship này cũng đồng thời được trang bị màn hình tần số quét cao cũng như là độ phân giải QuadHD+. Màn hình này cũng trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ mắt mà S21/S21+ sở hữu.

Về camera, thiết lập camera bao gồm: Camera siêu rộng 12MP, camera chính 108MP cùng camera Tele kép 10MP.

Mang đến khả năng chụp ảnh tốt nhất từ trước đến nay của nhà Samsung, khả năng chụp ảnh thiếu sáng được nâng tầm bởi camera chính được đẩy lên ở mức 108MP, đem đến chất lượng ảnh tốt và sắc nét trong mọi điều kiện hoàn cảnh sử dụng.

Ngoài ra Samsung cũng không bỏ qua hệ thống zoom 100X, mang đến những trải nghiệm khác lạ trong nhu cầu hằng ngày, tính năng mở rộng cũng bao gồm khoá chủ thể và chống rung bằng AI để bắt được những tấm ảnh ‘xa’ và ‘tốt’ nhất.

Về cấu hình, Galaxy S21 Ultra lại không đề cập quá cụ thể nhưng vẫn sẽ là con chip cao cấp nhất của nhà Samsung với nhiều tuỳ chọn bao gồm 12/16GB RAM, 256/512GB bộ nhớ trong.

Để tạo ra sự khác biệt thì S21 Ultra sẽ sử dụng được S-Pen Pro và một bao da đặc biệt để đựng bút.

Về thời lượng pin, S21 Ultra sẽ có viên pin 5000mAh, và tất nhiên là không đi kèm củ sạc trong hộp mà sẽ chỉ có dây C to C để sạc. Máy sẽ được bán ra thị trường với giá khởi điểm 1199 USD (khoảng 27,6 triệu Đồng).