Running Sheep: Tiny Worlds [Fshare] [Game for Girl and Kid]

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Heimerdinger, 10/02/2014.

Lượt xem: 2,213

 1. game_info_feature.

  System requirement:
  Mac OS X: 10.6 or later.
  CPU: Core 2 duo.
  CPU speed: 2 GHz
  Ram : 2Gb.
  Nhàm chán với việc suốt ngày quanh quẩn ở nông trại, những chú cừu đã quyết định làm một chuyến du ngoạn! Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nhưng đầy nguy hiểm. Đàn cừu sẽ cần một người dẫn đường thông thái!

  221701802_640.

  Running Sheep: Tiny Worlds là một trò chơi đơn giản nhưng chứa những mê cung nho nhỏ ẩn dấu rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Những chướng ngại vật nguy hiểm nhất là những con chó sói và những cái hố: Nếu gặp phải những chướng ngại vật này người chơi sẽ bị mất cừu. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn đường cho những chú cừu qua những mê cung để trở về nhà an toàn. Để làm được việc này, bạn sẽ phải đặt những mũi tên chỉ hướng trên cánh đồng. Khi những chú cừu đi qua chúng sẽ chuyển hướng theo hướng mũi tên mà bạn chọn. Số lượng mũi tên chỉ đường có giới hạn tùy theo từng bài, bởi vậy bạn cần biết cách sử dụng chúng đúng chỗ, và căn thời gian sao cho cả đoàn cừu qua được, bởi bạn sẽ phải xóa những mũi tên đã sử dụng để có thể tiếp tục sử dụng chúng ở những chỗ khác.

  Với cách điều khiển tương tác rất đơn giản, đồ họa sinh động, hơn 250 bài chơi đầy thách thức,chắc chắn rằng Running Sheep: Tiny Worlds sẽ mang lại cho bạn và người thân những khoảnh khắc thư giãn vu

  Lưu ý: nếu có bất kì thông báo update nào thì cancel.  Link download:

  Link Fshare: (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Pass giải nén (nếu có): (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoặc haidang1807

  Size download: 23 MB

  Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

  Share nếu bạn thấy game hay và muốn chia sẽ với mọi người.

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê