THÔNG BÁO QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'Nội quy - Thông báo chung' bắt đầu bởi khanhhung, 23/08/2015.

Lượt xem: 1,904

 1. khanhhung Macintosh.vn

  Các bạn thân mến!

  Trước khi đặt tay lên bàn phím và gõ những dòng chữ này tôi đã phải suy nghĩ và cân nhắc khá nhiều về vấn đề này. Một vấn đề khá nan giải và nhạy cảm nhưng có lẽ thế này sẽ tốt hơn khi chúng tôi có thể nói ra và các bạn có thể lắng nghe và hiểu được những khó khăn chúng tôi đang gặp phải. Và sau bài biết này Macintosh sẽ nhận đóng góp về tài chính từ cộng đồng dưới hình thức quyên góp (donation)

  Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết tâm huyết những phần mềm hữu ích và những tựa đề game hấp dẫn tới các thành viên trong suốt 1 năm qua và chúng tôi tự hào vì điều đấy. Chúng tôi đã làm việc hết mình và không ngừng nỗ lực với tiêu chí "Chia sẻ là đam mê" nhưng thực sự thì, Macintosh không thể mãi hoạt động phi lợi nhuận.

  Điều khiến tôi hối tiếc nhất trong suốt quá trình gây dựng Macintosh đó là chúng tôi đã mất đi những nhân sự tài năng chỉ bởi vì họ cũng có gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nếu Macintosh không thể nuôi sống họ hoặc đáp lại xứng đáng với thời gian và tâm huyết họ đầu tư cho những bài viết thì những con người ấy không thể ở lại với Macintosh.

  Chúng tôi từng có nhiều lần khủng hoảng cũng bởi lý do tương tự. Tôi là người được nhìn thấy điều Macintosh làm ra được mọi người trân trọng như thế nào. Tôi không đành lòng nhìn nó chết hoặc tụt hậu "Vì tiền" thực sự là một lí do cay đắng mà không ai thích cả. Nhưng đó là sự thật.

  Macintosh cần tiền để có thể hoạt động ổn định và Macintosh cần tiền để phát triển mạnh hơn. Thế nên, từ bây giờ, chúng tôi sẽ nhận quyên góp từ cộng đồng.

  Bạn có thể đóng góp 1 đồng hoặc một số tiền mà bạn cảm thấy xứng đáng với những gì mà Macintosh mang lại cho bạn. Macintosh đã đóng góp phần của mình cho cộng đồng. Giờ là lúc tôi để cộng đồng tự quyết định giá trị mà Macintosh xứng đáng được nhận lại cho những gì đã làm.

  Nếu các bạn muốn Macintosh tiếp tục có những bài biết hay, những phần mềm bổ ích và những tựa game hấp dẫn, hãy quyên góp cho chúng tôi. Trước mắt, tôi chỉ mong mỗi thành viên đóng góp 1$ - khoảng 20 nghìn VNĐ mỗi tháng. Con số đó chỉ như một cốc cà phê vỉa hè với một người. Nhưng với chúng tôi thì sự đóng góp đó từ thành viên có thể nuôi sống Macintosh và tạo tiền đề để Macintosh ngày một lớn mạnh hơn.

  Với khoản đóng góp nhỏ đó từ cộng đồng, Macintosh sẽ có thể đều đặn duy trì và phát triển nội dung cũng như việc cập nhật phần mềm được đều đặn hơn cũng như sẽ mở rộng nhiều chuyên mục hấp dẫn hơn tiện ích hơn.

  Nếu bạn muốn đóng góp cho Macintosh. Hãy gửi về tài khoản sau đây:

  Nguyễn Quang Hưng
  184682799
  ACB Chi nhánh Hồ Chí Minh


  Các bạn chuyển khoản với nội dung: UHMCT (khoảng trống) tên thành viên

  (Mọi người có thể gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản qua internet banking)

  Ngoài ra các bạn có thể ủng hộ diễn đàn bằng cách nạp thẻ cào điện thoại qua link dưới


  Tất cả thành viên, quý công ty có đóng góp sẽ được gắn huy hiệu "Thành viên có đóng góp" ở dưới nick name trong diễn đàn. Danh sách thành viên đóng góp và số tiền nhận được sẽ được cập nhật công khai dưới bài viết này.

  Trong thời gian tới chúng tôi sẽ update thêm nhiều hình thức donate khác tiện hơn cho các bạn như thanh toán cho tin nhắn, điện thoại, thẻ cào.... Tuy nhiên, với những hình thức này, khoảng 20 - 30% tiền donate từ người gửi sẽ thuộc về nhà mạng. Thế nên, vào lúc này, Macintosh mới chỉ đưa ra hình thức là chuyển khoản qua ngâng hàng.

  Macintosh có thể chết vào ngày mai. Macintosh cũng có thể hùng mạnh cho đến tận mai sau. Điều ấy nằm ở "cốc cà phê vỉa hè" của các bạn vào thời điểm này.

  Thân ái!
  Chỉnh sửa cuối: 03/09/2015
  duyennguyen, thuct94, tram199 and 7 others like this.
 2. khanhhung

  khanhhung Macintosh.vn Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,296
  Đã được thích:
  1,516
  Điểm thành tích:
  1,019
  Danh sách thành viên ủng hộ diễn đàn:

  1. Nguyễn Thành Đạt ( NTDAT3011) : 200.000 đ
  2. Chau Doan Thien Nhan ( Thiennhan084) : 20.000 đ
  3. Nguyễn Hoàng Việt ( Monopolyzzz) : 100.000 đ
  4. Ngô Minh Quân (bluocean001): 500.000 đ
  5. Nguyễn Thành Danh (Danhkr279): 300.000 đ
  6. Nguyễn Hải Đăng (Dangdn909): 200.000 đ
  7. Nguyễn Tuấn Anh (TA379): 100.000 đ
  Chỉnh sửa cuối: 27/08/2015
 3. Beans_Gangz

  Beans_Gangz

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hiện tại còn quyên góp ko vậy ad ?

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê