Quy trình thi công nhà thép tiêu chuẩn của Quang Phát

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenquangphat113, 13/07/2017.

Lượt xem: 491

 1. (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) của Quang Phát được thực hiện tiêu chuẩn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

  Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) tiêu chuẩn, Quang Phát những năm gần đây luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của những đối tác chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ uy tín (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) của Quang Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến trình thi công.

  [​IMG]

  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) của Quang Phát

  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) của Quang Phát
  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) khá đặc biệt so với những quy cách thi công công trình khác. Quang Phát là địa chỉ chuyên khai thác và thực hiện (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) với kinh nghiệm chuyên môn cao.

  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) của Quang Phát sẽ được tiến hành với 3 bước tiêu chuẩn bao gồm: chuẩn bị thiết kế, gia công và lắp đặt công trình.

  Chuẩn bị (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  Với đặc tính của các (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) , các công đoạn chuẩn bị thi công đóng vai trò rất lớn. Hầu hết các khâu chế tạo sẽ được thực hiện tại bước này. Hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn này, (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) Quang Phát luôn tìm cách phát huy hết công lực nguồn nguyên liệu và nhân công, máy móc để đưa ra (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

  Công đoạn chuẩn bị thiết kế của (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) Quang Phát sẽ được tập trung phát triển theo 5 nguyên tắc quy trình sau:

  Kiểm tra hợp đồng
  Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng và đơn đặt, nhân viên của công ty (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) Quang Phát sẽ liên lạc trực tiếp và xác nhận.

  Kế toán sẽ có trách nhiệm kiểm tra hợp đồng để bàn giao ký kết với đối tác tạo thuận lợi trong suốt(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) .

  [​IMG]

  Đồng hành cùng (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Khảo sát thực tế công trình
  Sau khi kiểm tra hợp đồng hoàn tất, quản lý dự án sẽ có trách nhiệm trực tiếp xuống khảo sát thi công tại công trường về cơ sở hạ tầng, điều kiện tự nhiên, chỗ ăn ở cho công nhân để đưa ra phương án tối ưu nhất cho cả hai bên.

  Triển khai thiết kế
  Kỹ sư chuyên môn bên (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) Quang Phát sẽ tiếp nhận các thông tin từ chủ đầu tư, chỉ đạo trực tiếp từ ban Quản lý dự án sẽ ngay lập tức thực hiện các bản vẽ lắp đặt kết cấu tổng thể, bản vẽ gia công chi tiết các sản phẩm và bản vẽ cắt,…

  Sau khi đã hoàn thành bản thiết kế chế tạo và lắp đặt, bàn giao lại cho ban Quản lý và chờ xác nhận.

  Nếu có bất cứ sai sót hay bổ sung nào, đội ngũ nhân viên kỹ sư sẽ chỉnh sửa lại và trình lên quản lý phê duyệt.

  Tìm kiếm các đối tác cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  Với những phân tích từ bản thiết kế cũng như mặt bằng chi tiết tại công trường, bộ phận Kinh doanh của Quang Phát sẽ nhanh chóng tìm kiếm các đơn vị có khả năng cung cấp các vật liệu chính để phục vụ công tác thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  Quyết định thi công
  Sau khi đã tìm hiểu và tìm kiếm những đơn vị có khả năng, Quang Phát sẽ tiến hành tổng hợp và thống nhất phương án với chủ đầu tư.

  Gia công sản phẩm
  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) không thể bỏ qua bước quan trọng này. Tất cả các chi tiết đều được gia công tại (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) dựa trên hệ thống máy móc tiêu chuẩn. Tại mỗi công đoạn gia công, nhân viên có trách nhiệm giám sát và kiểm tra về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

  [​IMG]

  Sản phẩm sau (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

  Thi công, lắp đặt kết cấu
  Bước cuối cùng trong (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) chính là lắp đặt hệ thống toàn bộ khung thép lên hình. Công đoạn này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kinh nghiệm lâu năm với những thiết bị an toàn và thực hiện theo đúng quy trình bao gồm:

  • Lắp bulong neo.
  • Lắp khung giằng cứng.
  • Hoàn thiện khung nhà.
  • Lắp đặt sàn.
  • Lắp đặt các cấu kiện khác.
  Với (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) trên đây, Quang Phát hy vọng rằng vào một ngày không xa sẽ được quý khách hàng tìm kiếm để trở thành đối tác đáng tin cậy.

Chia sẻ trang này

Macintosh.vn Chia sẻ là đam mê